1. Trang chủ
QR Code

Bộ inox đáy liền Elmich 2104OL quánh size 16cm và chảo 20cm

Bộ quánh chảo inox
Thương hiệu: Elmich | Nồi quấy bột Elmich
895.000đ1.350.000đ-34%
Giá áp dụng đến 15h 25/06
Thương hiệu: Elmich | Nồi quấy bột Elmich
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu bộ inox đáy liền Elmich 2104OL quánh size 16cm và chảo 20cm

Elmich là thương hiệu đồ gia dụng chất lượng cao đến từ Cộng hòa Séc. Các sản phẩm của hãng vô cùng đa dạng với mẫu mã đẹp mắt. Dưới đây là bộ sản phẩm quánh và chảo inox đáy liền. 

Bộ inox đáy liền Elmich 2104OL quánh size 16cm và chảo 20cm

Bộ inox đáy liền Elmich 2104OL quánh size 16cm và chảo 20cm

1. Quánh

Quánh là sản phẩm dùng để nấu canh hay bột ăn dặm cho trẻ nhỏ hoặc làm các món kho cho cả gia đình cùng thưởng thức. Quánh được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống oxi hóa cao, chống thôi nhiễm các chất độc hại vào thực phẩm, dễ vệ sinh. 

Hình ảnh quánh inox

Hình ảnh quánh inox

Quánh Elmich được cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn gồm inox 430, nhôm, inox 304. Trong đó inox 304 giúp nồi luôn đảm bảo an toàn ngay cả khi dùng trong thời gian dài ở nhiệt độ cao. Lớp nhôm giúp truyền và giữ nhiệt nhanh, đều, giúp thực phẩm nhanh chín. Lớp inox 403 ngoài cùng trở thành lớp bảo vệ cho nồi và có hiệu suất bắt nhiệt lên đến 98% giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và năng lượng. 

Cấu tạo 3 lớp liền của nồi inox

Cấu tạo 3 lớp liền của nồi inox

Lớp inox 430 tăng hiệu suất nấu

Lớp inox 430 tăng hiệu suất nấu

2. Chảo

Chảo là đồ gia dụng quan thuộc trong mỗi gia đình dùng để làm các món chiên, xào,.. Chảo Elmich có cấu tạo 2 lớp đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều gồm inox 430, nhôm, lớp chống dính whitford. Trong đó lớp inox 430 và nhôm có tác dụng tương tự như cấu tạo của quánh. Riêng phần lớp chống dính của chảo giúp thực phẩm không bị bén vào đáy chảo, dễ vệ sinh và đặc biệt là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Đây là lớp chống dính không chứa các chất có hại như PFOA, APEO, đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ. 

Hình ảnh chảo inox

Hình ảnh chảo inox

Cấu tạo của chảo inox

Cấu tạo của chảo inox

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ứng dụng công nghệ hiện đại chống nóng tối ưu

Cả chảo và quánh đều có thể sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau đặc biệt là bếp từ. Phần quai cầm của quánh và chảo đều ứng dụng công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại, giúp nhiệt không truyền đến quai, người dùng có thể dễ dàng di chuyển đồ ăn mà không lo bị bỏng. 

Quai nồi dầy, không nóng, thuận tiện cầm, nắm

Quai nồi dầy, không nóng, thuận tiện cầm, nắm 

Nhiệt được truyền đều và nhanh giúp thức ăn mau chín

Nhiệt được truyền đều và nhanh giúp thức ăn mau chín

Quánh và chảo có thiết kế tinh tế, tiện dụng với màu sắc chủ đạo là màu bạc, làm toát lên vẻ sang trọng cho căn bếp của bạn. Kích thước của quánh và chảo lần lượt là 16cm và 20cm, cho phép bạn thoải mái nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. 

Hướng dẫn sử dụng quánh và chảo inox: 

1. Chọn mua quánh/chảo Inox: Để sử dụng sản phẩm có chất lượng inox tốt nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tuân theo những lời khuyên dưới đây:

  • Nên chọn mua quánh/chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên.
  • Sản phẩm làm bằng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, inox không mau xuống màu.

2. Trước khi sử dụng quánh/chảo Inox lần đầu:

a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm: 

  • Dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.
  • Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng.
  • Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.

b. Làm sạch lòng quánh/chảo trước khi nấu

  • Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào quánh/chảo và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
  • Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

3. Trong quá trình sử dụng:

  • Tuyệt đối không để quánh/chảo tiếp xúc với nhiệt khi nấu không có nước hay thực phẩm.
  • Nên sử dụng lượng nước phù hợp với thực phẩm không để quá nhiều làm bít lỗ thoát hơn của quánh/chảo. 
  • Không để muối, hạt nêm cho vào quánh/chảo khi thức ăn đã nguội vì có thể gây nên hiện tượng ăn mòn cho nồi. 
  • Không để quánh/chảo vào tủ lạnh làm giảm tác dụng của chất chống dính.
  • Không dùng quánh/chảo inox để trữ thức ăn quá 5h vì gây hiện tượng thôi nhiễm ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
  • Không dùng cho lò vi sóng
  • Không đổ nước lạnh khi quánh/chảo đang nóng tránh gây nên hiện tượng shock nhiệt làm cho quánh/chảo dễ bị hỏng và khó rửa.

4. Khi dùng xong:

  • Đối với quánh có đồ ăn bám dưới đáy hãy cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.
  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán và các mối hàn.
  • Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.
  • Đối với vết ố vàng pha chút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như "Cana", sau đó cọ rửa.
  • Để quánh/chảo ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất, không để nơi có nhiệt độ cao. 

Tuân theo hướng dẫn sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ quánh và chảo

Tuân theo hướng dẫn sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ quánh và chảo

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích