1. Trang chủ
QR Code

Bộ nghe nói Genius (Headset) HS-04SU

Tai nghe chụp tai
Thương hiệu: Genius | Tai nghe chụp tai Genius
Giá META: 280.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 320.000 đ 13%
Thương hiệu: Genius | Tai nghe chụp tai Genius
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

META thông báo nghỉ Tết từ 23/1 (29 tháng Chạp) đến hết 29/1/2020 (mùng 5 Tết), Quý khách vẫn có thể đặt hàng trên website META.vn bình thường. Mọi đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý khi trở lại làm việc từ ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng An khang - Thịnh Vượng!

Bộ nghe nói Genius (Headset) HS-04SU mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và âm thanh vượt trội cho người dùng

Tai nghe không chỉ giúp bạn nghe nhạc, thời đại 4.0 này bạn cần một sản phẩm có thể nghe và nói trực tiếp để phục vụ nhiều hơn trong cuộc sống của mình. 

Bộ nghe nói Genius (Headset) HS-04SU đi kèm với 1 mic siêu tiện lợi, thích hợp để trò chuyện qua giao thức IP như khi dùng Skype, dùng hệ thống điện thoại, chơi game trực tuyến có dùng giọng nói… rất tiện lợi.

Bộ nghe nói Genius

Bộ nghe nói Genius (Headset) HS-04SU

Đây là chiếc tai nghe có mic được thiết kế với kiểu dáng chụp đầu thời trang, với khung có thể kéo dãn từ chất liệu chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng thích hợp với nhiều kích thước đầu của người nghe.

Đặc biệt, chiếc tai nghe này có đi kèm microphone với tần số 20.000 HZ đã được tích hợp khả năng giảm nhiễu và khử ồn hiệu quả sẽ giúp cuộc gọi hoặc cuộc hội thoại của bạn trở nên mượt mà hơn. Vì vậy, sẽ mang đến chất lượng âm thanh hài hoà, chi tiết và trung thực.

Chiếc tai nghe này kết nối tới các thiết bị thông qua cổng USB và jack cắm 3,5 thông dụng, vì thế bạn có thể sử dụng dễ dàng với bất cứ thiết bị nào và rất nhanh chóng mà không cần cài đặt nào. Sản phẩm rất thích hợp cho các bạn trẻ phục vụ nhu cầu giải trí mà tránh gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh với khả năng lọc tiếng ồn và tạp âm rất tốt. Điều này cũng giúp bạn trải nghiệm âm thanh một cách hoàn hảo hơn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu