Đặc điểm của bộ nồi inox cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-max 3 chiếc 2353741
Bộ nồi inox Tri-max bao gồm 3 chiếc có kích thước khác nhau (đường kính lần lượt là 16cm, 20cm, 24cm) để sử dụng phù hợp với từng món ăn.
Bộ nồi Elmich sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng, đạt tiêu chuẩn không gỉ, không bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây ra các chất độc hại.
Hình ảnh minh họa bộ nồi inox 3 lớp Elmich
Bộ nồi Tri-max 3 chiếc 2353741 có thể dùng cho mọi loại bếp, hiệu suất bắt từ lên tới 99%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu cũng như năng lượng và thời gian.
Nồi có chất liệu cao cấp
Phần quai nồi được cố định vững chắc, sử dụng công nghệ stop - hot cách nhiệt không bị nóng, bỏng gây nguy hiểm khi nấu.
Hướng dẫn chọn mua nồi inox chất lượng:
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3 - 5 lớp, thành dày 0,6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304 (18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt Inox không mau xuống màu.
Phần lòng nồi
Vung nồi được làm bằng thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ. Với thiết kế phần vung trong suốt, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình nấu ăn. Núm của vung cũng được vít cố định chắc chắn.
Phần vung nồi
Phần đáy và thân nồi thiết kế 3 lớp liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thực phẩm chín nhanh, từ đó thực phẩm nấu sẽ giữ được hàm lượng dinh dưỡng, không gây cháy, dính sát vào đáy.
Đáy nồi có khả năng dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại...
Phần đáy nồi
Cách sử dụng bộ nồi inox được bền:
Trước khi sử dụng nồi lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
Trong quá trình sử dụng:
- Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi inox
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
Sau khi sử dụng:
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch
- Với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá