1. Trang chủ
QR Code

Bộ phát wifi Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3)

Cục phát wifi
1.950.000đ2.400.000đ-19%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của bộ phát wifi Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3)

Phủ sóng Wifi rất khỏe cho nhà 3 tầng

Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3) sẽ phân tán vùng phủ sóng rộng lên tới 300m2, giúp loại bỏ các vùng chết wifi trong ngôi nhà để bạn có thể truy cập wifi ở bất kỳ vị trí nào. 

Bộ phát wifi Tenda

Cổng kết nối vào bộ phát wifi

Kết nối được nhiều thiết bị

Bộ phát wifi Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3) được áp dụng công nghệ MU-MIMO cho phép kết nối với nhiều thiết bị sử dụng wifi. Cục phát wifi còn tích hợp tính năng QoS sẽ phân bổ băng thông để đảm bảo xem video trực tuyến mượt mà, chơi game, tải xuống và trò chuyện video không bị gián đoạn.

Chỉ với một SSID và mật khẩu duy nhất, bộ phát wifi MW3 sẽ tự động thực hiện xử lý mà không làm gián đoạn các dịch vụ để đảm bảo các thiết bị luôn được kết nối với mạng wifi với tín hiệu mạnh hơn.

Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3)

Bộ phát wifi Tenda Nova Mesh WiFi System (MW3)

Tốc độ truy cập mượt mà

Bộ phát wifi Tenda có tốc độ dữ liệu lên đến 1200 Mbps ở tần số 5GHz giúp bạn có thể xem các video 4K HD mượt mà, không bị lag.

Quản lý với ứng dụng Tenda wifi

Ứng dụng Tenda wifi cho phép bạn chặn người dùng trái phép bằng một lần chạm, hỗ trợ trình kiểm soát truy cập Internet an toàn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.