1. Trang chủ
QR Code

Bộ vòi cút thẳng 1/2" Gardena 18291-20

Bộ cút nối vòi nước
Giá META: 384.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 450.000 đ 15%
Sản xuất tại: Đức
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Bộ vòi cút thẳng 1/2" Gardena 18291-20 dễ dàng lắp đặt khi sử dụng

Bộ vòi cút thẳng 1/2" Gardena 18291-20 bao gồm:

  • 1 vòi phun cổ điển kèm một bộ cút nối cơ bản.
  • 1 cút nối vòi ren.
  • 1 cút nối thường.
  • 1 cút nối thường tự khóa.

 Hình ảnh bộ vòi cút thẳng 1/2

Hình ảnh bộ vòi cút thẳng 1/2" Gardena 18291-20

1 cút nối vòi ren: kết nối trực tiếp với vòi nước nguồn

Cút nối ren Gardena kết nối với đầu vòi chờ trong sân vườn một cách dễ dàng và thoải mái. Cút nối này có thể được gắn với vòi nước có đường kính 26,5mm và 33,3mm. Cút nối vòi ren được thiết kế ren nối khớp chặt, đảm bảo chắc chắn và không bị rò rỉ nước. Đường vân trên cút nối tăng cường sức vặn, đảm bảo chặt hơn khi kết nối với vòi. Cút nối vòi ren thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt.

1 cút nối thường: Khớp nối với cút nối vòi ren và ống dẫn nước

Cút nối thường có thiết kế tỉ mỉ và hiện đại. Cho phép kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi với khớp nối chuẩn Châu Âu. Có thể tháo lắp đơn giản chỉ bằng một thao tác cố định và kéo nhẹ. Đầu cút kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

1 cút thường chặn nước

Cút chặn nước cho phép kết nối nhanh chóng, thuận tiện và có thể thay đổi các loại vòi tưới một cách thoải mái mà không cần phải quay lại để khóa vòi nước. Nước sẽ tự động ngắt khi cút được tháo ra khỏi khớp nối. Đầu kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cút thường chặn nước được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước.

Cút thường chặn nước có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt vào vòi tưới vườn giúp phục vụ tốt cho công việc tưới tiêu. Bề mặt cút nối thiết kế có độ ma sát cao giúp thao tác cầm lắp đặt hay tháo ra không bị trượt tay.

1 vòi phun cổ điển: kết nối với dây dẫn bằng cút chặn nước

Ngày nay thị trường vòi phun nước cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nhưng vòi phun nước cổ điển vẫn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vòi phun cổ điển được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của vòi phun cổ điển. Đây là dụng cụ thích hợp cho việc phun rửa sân vườn và tưới cây.Vòi phun cổ điển được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, nằm gọn trong tay.

Bộ vòi cút thẳng 1/2″ 18291-20 có ưu điểm gì nổi bật?

Vòi phun cổ điển của bộ vòi cút thẳng 1/2″ 18291-20 là dụng cụ thông minh với 2 chế độ tưới tùy chỉnh: phun tia thẳng và phun sương mỏng.

Chế độ phun tia thẳng là chế độ nổi bật nhất của Vòi phun cổ điển. Chế độ này thích hợp cho việc phun rửa các dụng cụ làm vườn, làm sạch sân vườn của bạn. Chế độ phun tia thẳng có tốc độ phun mạnh. Dễ dàng đánh bay đất cát trên bề mặt sân, thậm chí là lớp rêu trên bề mặt sân.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Cút nối được thiết kế giúp người dùng kết nối nhanh, khởi động dễ dàng. Các khớp nối bền chắc được làm từ chất liệu cao cấp nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thiết kế khớp gắn linh hoạt

Bộ vòi cút thẳng 1/2″ 18291-20 phù hợp cho tất cả các loại ống tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng lắp ráp và tháo ra vệ sinh khi cần. Lượng nước phát ra liên tục được điều chỉnh đảm bảo tưới đồng đều tới các khu vực trong vườn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu