1. Trang chủ
  2. Tổng hợp
Sản phẩm đang hết hàng.
Mời quý khách xem sản phẩm tương tự

Tương tự Bơm hút chân không bằng tay KT-077

Bạn cần hỗ trợ?
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099

Bơm hút chân không bằng tay KT-077 là dụng cụ hỗ trợ túi hút chân không cho không khí từ trong ra ngoài, đồ dùng được ép gọn, dễ dàng cất giữ mà không tốn diện tích.

Thông tin về bơm hút chân không bằng tay KT-077:

- Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí. Với chiếc bơm hút chân không nhỏ gọn này, bạn sẽ dễ dàng hút khí trong túi hút chân không ra ngoài.

- Kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm, bơm hút chân không sẽ là một sự lựa chọn hợp lý, thuận tiện hơn cho bạn để hút không khí, bảo quản đồ vật dễ dàng, nhanh chóng.

Bơm hút chân không bằng tay KT-077

Bơm hút chân không bằng tay KT-077 có thiết kế nhỏ gọn
nên dễ dàng hút không khí trong túi chân không

- Bơm hoạt động rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu hút vào bơm và một đầu vào túi hút chân không, sau đó kéo bơm để hút khí ra ngoài.

- Bơm được làm bằng nhựa.

- Bơm được dùng cho túi hút chân không Kitai.

tạm thời hết hàng

Xem thêm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà bếp | Dụng cụ hút chân không

Thông số sản phẩm: Bơm hút chân không bằng tay KT-077

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bơm hút chân không bằng tay KT-077

Kitai là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp đồ gia dụng tiện ích với mặt hàng chủ đạo là túi hút chân không. Với tiêu chí hoạt động: "Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến với người tiêu dùng", các sản phẩm của Kitai đều được làm từ nguyên liệu đặc biệt, an toàn, không chỉ giúp đựng chăn màn quần áo với tác dụng chống ẩm, chống bụi, chống mốc mà còn có thể cất trữ thức ăn để bảo quản với thời gian rất lâu và diện tích cất trữ rất nhỏ.

Sự ra đời của túi hút chân không là cuộc cách mạng giúp những bà nội trợ bảo quản, cất giữ đồ dùng cá nhân một cách tốt nhất mà không chiếm nhiều diện tích. Kitai là sự giải pháp hoàn hảo với những gia đình có không gian chật hẹp.