Xem thông
số kỹ thuật

Bút chì thông minh

5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá META: 45.000 đ (Đã có VAT)
Đơn vị tính: chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30

Bút chì thông minh là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú. 

Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam.

Video giới thiệu về phần mềm bút chì thông minh

Thông tin về phần mềm bút chì thông minh:

Phần mềm bút chì thông minh có 4 chức năng chính:

- Học quan sát đồng hồ

- Học quan sát và nhận biết các hình

- Học và làm quen các con số

- Học bảng chữ cái tiếng việt và nhận biết đồ vật

Thời hạn sử dụng: mãi mãi.

Hình thức: Key kích hoạt và hướng dẫn download qua link.

Bút chì thông minh

Hình ảnh giao diện chính

Lợi ích từ việc học phần mềm bút chì thông minh:

- Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình, tập quan sát làm quen với số đến các bài học bảng chữ cái, làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

- Riêng đối với đồ vật, động vật, các loài cây, hoa quả, chim, ... phần mềm đã tập hợp được gần 500 hình ảnh của các đồ vật này để các cháu nhỏ được làm quen và nhận biết. Với một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy phần mềm sẽ tạo ra một sân chơi, học tập, rèn luyện rất bổ ích cho các cháu bé nhỏ tuổi.

- Toàn bộ nội dung của phần mềm đã được âm thanh hóa phục vụ tốt nhất cho các cháu bé chưa biết đọc biết viết.

Bút chì thông minh

Hình ảnh phần học chữ cái

- Để các cháu bé lứa tuổi mẫu giáo hiểu được các trò chơi hay bài học, toàn bộ nội dung, cách chơi, luật chơi của phần mềm đã được âm thanh hóa và thu âm bởi các cô giáo. Các cháu mặc dù chưa biết đọc, biết viết cũng có thể hiểu được cách chơi, cách vào ra các chức năng chính của phần mềm. Với chức năng đặc biệt này, bút chì thông minh thực sự trở thành người bạn đường của các cháu bé.

- Nội dung của phần mềm hoàn toàn định hướng học tập vui chơi lành mạnh, dùng trên lớp học cũng như tại gia đình.

- Một đặc thù rất đặc biệt nữa của phần mềm bút chì thông minh phải nhắc đến là: Toàn bộ nội dung của phần mềm đều định hướng thống nhất vào các chủ đề giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non theo chương trình chăm sóc giáo dục mẫu giáo lứa tuổi 3 - 4, 4 - 5 và 5 - 6 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

- Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ dạy và hướng dẫn học tập, rèn luyện, vui chơi cho trẻ nhỏ.

- Một chức năng rất đặc biệt nữa của phần mềm bút chì thông minh cần phải nhắc đến là khả năng cho phép các cô giáo và phụ huynh học sinh có thể can thiệp và điều khiển trực tiếp các trò chơi và bài học cho trẻ nhỏ. Chức năng đặc biệt này sẽ cho phép người điều khiển máy tính (cha mẹ học sinh, cô giáo) có thể nhập trực tiếp từ bàn phím các tham số đầu vào của trò chơi hiện thời.

Bút chì thông minh

Hình ảnh phần mềm bút chì thông minh

Xem thêm Phần mềm | Phần mềm giáo dục | Mầm non - mẫu giáo

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bút chì thông minh

Có 5 bình luận:

A
Phan Ngoc Anh
tôi rất thích làm bút chì thông minh
9 tháng
M
META
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã để lại đánh giá, bình luận!
9 tháng
0
01689813904
hàng tốt
1 năm
T
Ngân Sili Trần
không có phần tải về sao?
1 năm
M
META
Chào bạn,
Mình cung cấp số điện thoại tại đây hoặc liên hệ với số hotline: 04.3785.5633/ 08.3830.8569 để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm nhé.
Cảm ơn bạn!
1 năm
Schoolnet

 Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net chuyên cung cấp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Cho đến nay, công ty đã cho ra đời khoảng 50 phầm mền danh cho ngành giáo dục. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các đĩa CD đóng gói phục vụ học tập, nâng cao kiến thức, thư giãn giải trí đến các phần mềm phục vụ chuyên sâu phức tạp như Learning Math, TKB, School Viewer, iQB, TKBU, EMU, từ các sản phẩm đóng gói chạy trên PC đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng trên mạng máy tính. Công ty School@net là một trong các công ty có số lượng bản quyền tác giả phần mềm được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam.