1. Trang chủ

Camera hành trình cho xe máy VietMap Innovv C5

Hàng dừng bán

Thông số kỹ thuật

Camera hành trình cho xe máy VietMap Innovv C5 lấy năng lượng từ xe máy nên sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào trên hành trình của bạn

Sẽ thật thú vị khi mỗi hành trình bạn đi đều được ghi lại làm kỷ niệm và làm tư liệu cá nhân. Camera hành trình VietMap Innovv C5 chuyên dụng cho xe máy sẽ giúp bạn làm những việc đó.

Hình ảnh camera hành trình xe máy Innovv C5

Camera hành trình

Chất liệu kim loại, thách thức thời tiết

Camera hành trình VietMap Innovv C5 sử dụng chất liệu kim loại có khả năng hoạt động tốt, ổn định ở mọi môi trường khắc nghiệt nhất kể cả mưa, nắng. 

Ghi hình chống rung, camera chống nước chuẩn quốc tế

Ống kính cùng giá đỡ, bộ điều khiển thiết kế kim loại nguyên khối giúp hoạt động tốt trong mọi địa hình đồng thời hỗ trợ ghi hình chống rung khi di chuyển với tốc độ cao.

Đặc biệt, camera hành trình Innovv C5 được thiết kế chuẩn chống nước IP68, lắp đặt cho mọi loại mô tô, xe máy, kể cả xe đi phượt với tần suất nhiều.

Camera hành trình Vietmap Innovv C5 kết nối ứng dụng trên điện thoại

Kết nối với ứng dụng điện thoại

Ghi hình rõ nét cả ngày lẫn đêm

Camera VietMap InnovvC5 thiết kế ống kính siêu đặc biệt với 6 lớp giúp ghi lại hình ảnh sắc nét, Full HD toàn cảnh trước đầu xe cả ngày và đêm.  

Camera Innovv C5 có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng năng lượng trực tiếp từ xe máy

Thiết kế nhỏ gọn, lấy năng lượng trực tiếp từ xe máy

Kết nối không dây, báo động chống trộm thông minh

Camera hành trình VietMap là một sản phẩm do người Việt sản xuất nhằm ghi lại những chuyến di chuyển, hành trình. VietMap cũng không quên tích hợp những tính năng ưu việt như kết nối wifi. Phần mềm kết nối WiFi hỗ trợ điện thoại hệ điều hành Android và iOS được cung cấp miễn phí dùng kết nối với VIETMAP Innovv C5.

Ngoài ra, VietMap Innovv C5 còn thiết kế chống trộm thông mính. Ống kính ghi hình Innovv C5 với thiết kế nguyên khối, bộ dây lắp đặt thông minh vừa đảm bảo tính tinh tế, thẫm mỹ xe vừa đảm bảo an toàn thiết bị.

Sử dụng năng lượng từ xe máy, không lo mất dữ liệu

Một điều siêu đặc biệt nữa của camera hành trình VIETMAP Innovv C5 so với các loại camera thể thao khác là lấy năng lượng từ xe máy. Camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh khi xe bắt đầu khởi động và tự động ngắt khi xe dừng, khác với camera thể thao khác chỉ ghi hình được 2 giờ, camera hành trình VIETMAP Innovv C5 sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào trên hành trình của bạn.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
H Huynh
4tr5 mà thẻ có 16gb thì ghi dc bao nhiu và làm sao bit lúc nào thẻ đầy hay nó vẫn quay với dạng đẩy tgian trc đó bỏ. Với lại khi xe dừng thì pin vẫn còn ngậm 500 ít ra cũg quay thêm dc tgian đúng k s
2 năm
Hải
hầu hết camera hành trình đều ghi vòng lặp tức là đầy thẻ tự xóa file cũ. trên web hãng đã nói sau khi tắt công tắc nó tự ghi hình thêm 10 giây rồi tự tắt, tắt công tắc rồi ghi tiếp làm gì ?
2 năm
T Thảo
Bên a có f kg
11 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc Camera hành trình cho xe máy VietMap Innovv C5 đang tạm hết hàng nhé. 
11 tháng
T Tùng
Bên monhf còn con cam này ko ạ
1 năm
META
Chào anh Tùng,
Rất tiếc Camera hành trình cho xe máy VietMap Innovv C5 đang tạm hết hàng ạ. 
1 năm
H Trần Tuấn: Có Dịch Vụ Lắp Luôn Vào Xe Ko Ạ, Tôi Ở Hn?
có dịch vụ lắp luôn vào xe ko ạ
1 năm
META
Chào anh Tuấn,
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

1 năm
Thông tin hữu ích