1. Trang chủ
QR Code

Camera hành trình Mio MiVue C318

Camera hành trình xe hơi
2.290.000đ2.650.000đ-14%
Bảo hành: 36 tháng
Sản xuất tại: Đài Loan
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật của camera hành trình Mio MiVue C318

Ghi lại hình ảnh sắc nét

Camera hành trình có độ phân giải video là 1080P/30fps và 720P/30fps sẽ ghi lại những hình ảnh vô cùng sắc nét. 

Mio MiVue C318

Hình ảnh camera hành trình Mio MiVue C318

Góc nhìn rộng

Không chỉ ghi lại hình ảnh rõ nét, Mio MiVue C318 còn có góc quay rộng 115 độ giúp máy có thể bao quát toàn bộ sự kiện diễn ra xung quanh. 

Camera hành trình Mio

Camera có góc nhìn 115 độ

Khẩu độ F2.2

Giúp quay được các đoạn video sáng và rõ nét hơn.

Cảm biến lực G (trọng lực) 3 trục

Khi cảm biến lực G phát hiện chuyển động đột ngột, camera MiVue sẽ lưu lại và khóa cảnh quay sự cố để bảo vệ cảnh quay đó khỏi bị xóa/ghi đè. Cảm biến 3 trục ghi lại các lực G - thể hiện hướng và lực tác động của tai nạn.

Siêu tụ điện tích hợp (SuperCap)

Siêu tụ điện có thể được sạc và xả hàng triệu lần với vòng đời lâu hơn. Thiết bị cung cấp đủ nguồn điện để tắt an toàn camera hành trình của bạn khi nguồn điện bị ngắt, đồng thời cũng chịu được nhiệt độ nóng và lạnh cực cao, so với các loại ắc quy thông thường.

Nhân chứng riêng của bạn khi lưu thông trên đường.

Với camera hành trình Mio MiVue C318 bạn sẽ luôn có được bằng chứng về những tình huống thực sự xảy ra khi lưu thông trên đường. Để thuận tiện cho bạn, camera hành trình sẽ bắt đầu ghi hình khi bạn khởi động xe. Camera ghi lại hành trình của bạn ở độ phân giải 1080p/30fps (khung hình/giây), hoạt động như nhân chứng riêng của bạn khi lưu thông trên đường. Vì vậy trong trường hợp xảy ra tai nạn bạn sẽ luôn có được các cảnh quay về những tình huống đã xảy ra.

MiVue C318 mới là giải pháp lý tưởng cho tất cả những ai thích cảm giác an toàn khi có camera hành trình làm nhân chứng riêng trên đường đi.

Tại sao phải sử dụng camera hành trình?

Camera hành trình Mio có khả năng ghi lại mọi hành trình của xe bao gồm cả việc ghi lại khoảnh khắc va chạm để có thể cung cấp bằng chứng trước, trong và sau khi xảy ra tai nạn để làm bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn. 

Camera hành trình

Camera hành trình là phụ kiện rất cần có cho ô tô

Tự bảo vệ bạn khỏi các khoản bồi thường trục lợi: Bằng chứng ghi lại từ camera hành trình có thể được sử dụng để giúp giải quyết các khoản bồi thường trách nhiệm tai nạn, khoản bồi thường va chạm giao thông trục lợi. 

Camera hành trình Mio MiVue C318 bao gồm:

  • Bộ sạc trong xe (sạc đầu tẩu)
  • Giá lắp đặt trong xe
  • Hướng dẫn sử dụng 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích