1. Trang chủ
QR Code

Cân điện tử 6kg độ chia 0,2g Vibra Shinko TPSC6

Cân tiểu ly
Thương hiệu: ViBra | Cân điện tử mini ViBra
2.350.000đ3.200.000đ-27%
Thương hiệu: ViBra | Cân điện tử mini ViBra
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu cân điện tử 6kg độ chia 0,2g Vibra Shinko TPSC6

Cân điện tử 6kg độ chia 0,2g Vibra Shinko TPSC6 là mẫu cân cao cấp có độ chính xác cao giúp người sử dụng có thể đếm số lượng vật mẫu một cách nhanh chóng. Cân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, làm nên từ các vật liệu cao cấp. Cân TPSC6 được nhập khẩu nguyên chiếc và được phê duyệt mẫu, kiểm định trên cả nước.

Cân Vibra có thiết kế thành một khối thống nhất với mặt cân liền với độ đếm, giúp việc di chuyển dễ dàng. Cân có thiết kế khá đơn giản. Vỏ cân là nhựa ABS siêu bền và đĩa cân là inox 304 sáng bóng, dễ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Các chất liệu này cũng giúp cân có thể chống han gỉ, ăn mòn cũng như các tác động từ môi trường. 

Hình ảnh cân điện tử 6kg độ chia 0,2g Vibra Shinko TPSC6

Hình ảnh cân điện tử 6kg độ chia 0,2g Vibra Shinko TPSC6

Cân có các chức năng cơ bản như trừ bì - TARE, về "0.000" - ZERO. Tất cả đều được thao tác một cách dễ dàng qua hệ thống phím cơ nhanh nhạy. 

Cân sử dụng loadcell công nghệ cao cho kết quả cực nhanh (tối đa là 3s) và cực chính xác. Mọi thông số dữ liệu ngay lập tức sẽ được hiển thị trên màn LCD nền xanh, chữ số đỏ một cách rõ ràng. Bạn có thể căn chỉnh độ sáng của cân trong điều kiện môi trường thiếu sáng. Mức cân tối đa là 6kg, mức cân nhỏ nhất là 2g, bước nhảy là 0,2g. 

Cân vận hành nhờ nguồn năng lượng từ pin, khi được sạc đầy sẽ cho thời gian sử dụng liên tục là 72h, không làm gián đoạn quá trình làm việc. Tình trạng pin sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Đồng thời cân có chế độ nghỉ giúp tiết kiệm pin hiệu quả. 

Cân điện tử ViBra vận hành ổn định trong môi trường khô ráo với các đơn vị bao gồm kg, g, lb, oz. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích