Đặc điểm nổi bật của chảo chống dính Elmich Vitaplus EL0346
Chảo chống dính Elmich Vitaplus EL0346 được làm từ nhôm đúc nguyên khối cho độ bền rất cao, không bị phồng đáy khi đun ở nhiệt độ cao.
Chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla EL0346
Bề mặt bên ngoài của chảo bếp từ được phủ lớp sơn Witfold chống bám bẩn chịu nhiệt nên luôn duy trì độ được độ bóng sáng mới như lúc đầu và dễ vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng.
Lòng chảo được phủ chất chống dính Greblon C3 tạo ra lực căng trên bề mặt chảo làm cho dầu mỡ, thức ăn không bị bám dính trên thành chảo giúp dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn hạn chế lượng dầu mỡ khi chế biến thức ăn, đặc biệt tốt cho người béo phì và mắc bệnh tim mạch.
Lòng chảo chống dính
Mặt khác chảo chống dính Elmich làm thức ăn chín đều, không bị nát do nhiệt truyền nhanh và giữ được màu sắc tươi ngon cũng như hương vị tự nhiên của rau củ khi chế biến. Chảo chống dính bếp từ giúp các bà nội trợ thực hiện công việc nấu nướng dễ dàng, nhanh hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian nhiều hơn cũng như nhiên nguyên liệu mỗi khi nấu nướng.
Quai chảo từ chống dính được đúc liền với thân chảo rất cứng chắc dày 7mm và bên ngoài quai chảo được bọc nhựa Baketile chịu nhiệt tốt nên khi nhấc lên, nhấc xuống dễ dàng và thoải mái không lo bị nóng bỏng.
Chảo chống dính Elmich EL0346 sử dụng trên bếp: Bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ... Chảo có kích thước (đường kính x độ cao thành x độ dày đáy) là 26cm x 7,0cm x 0,5cm.
Đáy chảo dùng được với bếp từ
Vung đậy làm từ kính với núm inox chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm. Đáy bắt từ tốt dày 5mm, thành dày 2,5mm.
Chảo bếp từ có vung kính
Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính Elmich
Mặc dù chất chống dính Greblon C3 có độ bền cao, an toàn hàng đầu của Đức nhưng khi sử dụng chảo chống dính Elmich 26cm tốt hơn hết vẫn nên lưu ý:
- Trước khi sử dụng lần đầu nên lau sạch bề mặt chống dính bằng 1 ít dầu ăn việc này giúp kéo dài tuổi thọ của lớp chống dính.
- Luôn sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa hay bằng gỗ, không bao giờ cắt thực phẩm trong chảo.
- Không nấu quá nóng, không nên quá 260 độ C mà chỉ nên nấu ở mức nhiệt độ bình thường
- Không để chảo quá nóng trên bếp mà không có dầu, mỡ, thức ăn.
- Không rửa chảo ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa.
- Nên rửa chảo bằng xốp mềm, vải mềm. Không chà xát trong lòng chảo nhất là loại cọ chảo bằng kim loại.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận