1. Trang chủ
QR Code

Chảo thép carbon La Gourmet 24cm-360755 (cạn)

Chảo bếp từ
699.000đ799.000đ-13%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Thông tin chảo thép carbon La Gourmet 24cm-360755 (cạn)

Chảo thép carbon La Gourmet Blue Steel 24cm-360755 (cạn) là sản phẩm thuộc dòng chảo bếp từ chịu nhiệt độ cao của thương hiệu La gourmet Blue Steel. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ nhấn mạnh đến sự tiện dụng cho người dùng. 

Hình ảnh chảo thép carbon La Gourmet 24cm-360755 (cạn)

Hình ảnh chảo thép carbon La Gourmet 24cm-360755 (cạn)

Chảo được làm từ gang cứng cáp có đặc tính chịu nhiệt tốt. Nhờ đó bạn có thể bỏ lò một cách tiện lợi - điều mà không phải dòng chảo nào cũng đáp ứng tiêu chí này.

Bề mặt chảo sáng bóng có độ thẩm mỹ cao. 

Chảo được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn

Chảo được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn

Lòng chảo cạn với đường kính là 24cm phù hợp để rán, xào các món ăn. Bạn cũng có thể dùng chảo để làm khuôn nướng bánh gato linh hoạt. 

Cán chảo được gắn chặt với thân chảo để bảo đảm an toàn khi di chuyển. Cán chảo bằng gỗ nhẹ, chống thấm nước, chống nóng. Cuối cán chảo có trang bị thêm móc treo tiện dụng. 

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt

Chảo bếp từ La Gourme có tính giữ nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều giúp thực phẩm nhanh chín. 

Hướng dẫn sử dụng an toàn chảo La Gourmet 24cm:

  • Sau khi sử dụng chảo nên để chảo nguội trước khi vệ sinh sản phẩm, tránh xả nước lạnh khi chảo còn nóng. 
  • Chảo sau khi được tôi dầu thì không cần dùng chất tẩy rửa để vệ sinh chỉ cần dùng nước nóng là đủ. Nếu vết bẩn cứng đầu, dùng thêm muối hột và giẻ ướt để cọ rửa nhé.
  • Lau khô chảo và bảo quản ở nơi khô ráo.
  • Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài, tay cầm của chảo để bảo quản tốt hơn. 

Cách tôi dầu cho chảo thép carbon: 

  • Đặt chảo lên bếp, bật bếp tới khi nóng già thì cho 1 chén dầu ăn vào. Khi thấy dầu ăn bốc khói trắng thì tắt bếp. Để nguội bớt.
  • Dùng khăn mềm xoa đều dầu lên toàn bộ mặt trong, mặt ngoài và tay cầm của chảo.
  • Rửa sạch lại với nước nóng, lau khô (hoặc sấy khô chảo).
  • Lặp lại các bước trên 2-3 lần để đạt hiệu quả cao khi tôi dầu bằng bếp.
  • Để chảo có tuổi thọ lâu bền nên tôi dầu chảo gang vài tháng một lần hoặc khi bạn thấy chảo hết chống dính, bị gỉ sét thì nên tôi dầu theo quy trình trên.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.