1. Trang chủ
QR Code

Chảo xào inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798 size 30cm

Chảo inox đa năng
Thương hiệu: Elmich | Chảo bếp từ Elmich
890.000đ1.200.000đ-26%
Thương hiệu: Elmich | Chảo bếp từ Elmich
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu chảo xào inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798 size 30cm

  1. Màu sắc: Bạc
  2. Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 30 x 9.2cm
  3. Chất liệu: Inox
  4. Vung chảo: Vung kính cường lực dày 4mm kết hợp inox
  5. Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp

Elmich là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ châu Âu. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và bề ngoài, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Và sản phẩm chảo xào inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798 size 30cm cũng là một sản phẩm như vậy. 

Thiết kế chảo xào inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798 size 30cm

Thiết kế chảo xào inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798 size 30cm

Thiết kế tiện lợi

Chảo xào inox Trimax EL - 3798 có thiết kế tiện dụng với kiểu dáng lòng sâu thuận tiện cho việc rán ngập dầu hoặc xào các món ăn khác nhau. Đường kính chảo là 30cm cho phép bạn nấu được lượng lớn thức ăn cho gia đình từ 2-4 thành viên.

Thành chảo cao 9.2cm hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình nấu nướng. 

Chảo Elmich được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn. Đây được coi là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao, hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm của chảo inox chính là ứng dụng được công nghệ mới 3 lớp liền thân thông minh trong sản xuất. Theo đó:

  • Lớp trong cùng là inox 304 cao cấp dày 0,5mm xước mịn. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên phải thực sự an toàn và chất liệu inox 304 là vật liệu hoàn hảo nhất nhờ không thôi nhiễm hay biến chất khi nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
  • Nằm chính giữa là lớp nhôm dày 1,8mm. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt siêu tốt. Với việc bổ sung lõi nhôm có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều. Nhờ đó thực phẩm được làm nóng từ thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính. Thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình nấu nướng, món ăn vẫn lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến.
  • Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 dày 0,5mm cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Nhờ đó mà chảo xào Trimax dùng được trên mọi loại bếp. Đồng thời bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng. 

Kết cấu 3 lớp liền thân hiện đại

Kết cấu 3 lớp liền thân hiện đại

Chảo có trang bị thêm vung kính cường lực kết hợp inox đẹp mắt. Phần kính cường lực dày 4mm có thể chịu nhiệt, chịu lực dày cực tốt. Độ trong suốt của vung giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu. Lỗ thoát hơi giúp chống trào, ngăn bắn nước và tỏa bớt hơi nóng khi nấu.

Trang bị vung chảo tiện lợi

Trang bị vung chảo tiện lợi

Phần quai cán của chảo sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng có tác dụng hạn chế bị nóng, bỏng gây mất an toàn cho người dùng. Đáy chảo có các vân chống trơn trượt.

Đáy chảo thiết kế chống trơn trượt

Đáy chảo thiết kế chống trơn trượt

Hướng dẫn sử dụng chảo inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax EL - 3798:

Chọn mua chảo Inox:

Nên chọn mua chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu, an toàn với sức khỏe.

Trước khi sử dụng chảo Inox lần đầu:

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo để pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch lại với nước. 

Trong quá trình sử dụng:

  • Không được đun dầu hoặc thức ăn trong chảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố, dễ bị bong tróc lớp chống dính.
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy chảo khiến sản phẩm dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo inox.
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với chảo nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
  • Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh sản phẩm bị shock nhiệt dễ bị hư và khó rửa.

Sau khi dùng sử dụng:

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy chảo nên cho ít nước vào và đun sôi.
  • Không nên dùng các vật dụng vệ sinh chảo bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng, lớp chống dính của chảo.
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, chảo sẽ sáng bóng như mới.
  • Sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Lưu ý: Do chảo bắt nhiệt rất nhanh nên chỉ cần để mức nhiệt nhỏ khi nấu để tiết kiệm điện. Khuyến cáo nên để mức 1000W - 1200W.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích