1. Trang chủ
QR Code

Con đội móc lò xo Masada MHC-5RS-2

Kích thủy lực lò xo 5 tấn
Thương hiệu: Masada | Kích thủy lực Masada
7.200.000đ8.000.000đ-10%
Thương hiệu: Masada | Kích thủy lực Masada
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Nhật Bản
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Con đội móc lò xo Masada MHC-5RS-2 hỗ trợ nâng máy móc thiết bị có tải trọng lên đến 5 tấn

Kích thủy lực Masada MHC-5RS-2 được sử dụng nhiều trong các garage, xí nghiệp, công trường để nâng đỡ máy móc thiết bị nặng lên đến 5 tấn. Con đội lò xo 5 tấn được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. Thiết bị còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất. Đây được coi là thiết bị tối ưu cho nâng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.

Con đội Masada 5 tấn

Con đội móc lò xo Masada 5 tấn

Kích thủy lực Masada móc lò xo 5 tấn giúp nâng máy móc lên cao để thuận tiện cho việc sửa chữa, chiều cao nâng cao nhất (móc x đầu) 142mm x 410mm giúp cho người thợ có thể điều chỉnh khoảng cách phù hợp để sửa chữa, kiểm tra. Chiều cao nâng là 120mm giúp cho người lao động tiết kiệm sức lao động, chỉ cần tác động lực nhẹ đã có thể điều chỉnh được khoảng cách.

Kích thước đế 182mm x 262mm giúp chân đứng vững và tải trọng được những máy móc, thiết bị có tải trọng lớn. Con đội xe hơi Masada MHC-5RS-2 thiết kế khá nhỏ gọn 19,1kg, được trang bị thêm 2 lò xo ở đầu giúp định vị và kéo đầu đội móc về vị trí ban đầu nhanh hơn chỉ qua thao tác xả van đóng mở dầu.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích