1. Trang chủ
QR Code

Đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3 (Knee support)

Đai bảo vệ đầu gối
Thương hiệu: Zamst | Băng đầu gối Zamst
1.010.000đ
🖼️
Giá bán: 1.010.000đ
Kích cỡ:
Số lượng:
Thương hiệu: Zamst | Băng đầu gối Zamst
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3 có tác dụng gì?

  • Hỗ trợ toàn bộ đầu gối, đảm bảo cân bằng theo phương ngang
  • Nén và bảo vệ toàn bộ đầu gối
  • Giúp vận động viên tự do di chuyển, hoạt động ở cường độ mạnh 1 cách an toàn
  • Hạn chế chấn thương khi vận động
  • Cố định vùng đầu gối bị chấn thương

Ưu điểm khi sử dụng đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3

Hỗ trợ tối đa mà không vướng víu

Đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3 sử dụng chất liệu mỏng, hỗ trợ tối ưu và bảo vệ đầu gối mà không bị vướng víu dưới lớp trang phục. Đai thiết kế ôm khít chân nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Ổn định chắc chắn mà không gây cản trở trong vận động

Như đã nói, đai bảo vệ khớp gối Zamst giúp cố định vùng đầu gối, nén và bảo vệ toàn bộ đầu gối. Tuy nhiên, với thết kế đặc biệt, sản phẩm cho phép đầu gối uốn cong hoặc duỗi thẳng, làm giảm áp lực trên đầu gối mà vẫn tự do vận động trong mọi trường hợp.

Chất liệu tự nhiên

Zamst EK-3 sử dụng vật liệu mịn và nhẹ, với chất liệu tự nhiên nên không gây kích ứng cho da, không làm khó chịu khi băng hay sử dụng.

Đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3

Đai hỗ trợ đầu gối Zamst EK-3

Tại sao vận động viên cần có đai bảo vệ đầu gối?

Đa phần, các bạn chơi thể thao thường ít sử dụng các loại băng bó bảo vệ cơ khớp. Đặc biệt là khớp đầu gối vùng quan trọng nhất để nâng đỡ cơ thể khi chạy nhảy. Đây cũng là nơi thường xảy ra chấn thương nhất ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Đai hỗ trợ đầu gối là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các bạn vận động viên chuyên nghiệp, những bạn chơi thể thao thường xuyên với cường độ mạnh.

Thông thường, khi chúng ta vận động, vùng khớp gối luôn phải chịu áp lực nhiều nhất để chống đỡ cho toàn cơ thể, việc sử dụng băng gối giúp giảm thiểu tối đa các chấn thương có thể xảy ra, đồng thời cũng giảm tải áp lực trọng lượng của cơ thể chèn ép vào đầu gối.

Trong thể thao, đa phần chấn thương đều xảy ra ở khu vực quanh đầu gối như: Vỡ sụn gối, đứt dây chằng, giãn dây chằng, bong gân, lệch bánh chè... Nguy hiểm nhất là chấn thương đứt dây chằng và vỡ sụn gối, nhẹ thì giảm khả năng hoạt động và khó khăn khi di chuyển, nặng có thể dẫn tới teo cơ và liệt chân mất khả năng đi lại.

Do đó, trước khi tham gia vào mọi hoạt động thể thao bạn cần khải khởi động trước và sử dụng các loại băng gối phù hợp để phòng chấn thương.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.