1. Trang chủ
QR Code

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Phần mềm học Toán lớp 5
199.000đ250.000đ-20%
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5 là chương trình dạng trò chơi hấp dẫn giúp các em học Toán lớp 5:

Đậu Lém phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi, hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán.

Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ, v.v… Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người...

Phiên bản mới dùng cho Ipad và PC được sử dụng cho 2 thiết bị bất kỳ: Ipad, Smart Phone, PC. Phiên bản mới có sự thay đổi lớn về nội dung và hình ảnh và đặc biệt có thêm phần bài giảng cho bé.

Lưu ý:

  • Phần mềm được đóng gói dạng Key kích hoạt, Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản và nhận key kích hoạt qua mail hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà bằng hình thức COD.
  • Quý khách tải ứng dụng "Đậu lém" trên App Store, Google Play hoặc tải trên http://www.cnapp.com.vn/ về điện thoại để sử dụng.

Tìm mua trọn bộ Đậu Lém:

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 3 gồm những nội dung sau:

Giới thiệu về Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5:

Trong chuyến phiêu lưu trước, Đậu Lém được rùa biển đưa lên bờ....

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém đi tới ngôi đền Muôn Nẻo

Đậu Lém đứng nhìn quanh. Trên bờ chỉ thấy một ngôi đền thật to kỳ dị. Ngôi đền đó có một cánh cửa rất to được khóa bằng 5 ổ khóa khác nhau. Xung quanh cánh cửa đó lại có 5 cánh cửa nhỏ khác. Có một ông lão mập tròn ngồi phía trước. Ông kêu to: "Chào Đậu Lém!" Đậu Lém ngạc nhiên: "Ủa ông biết cháu à? Ông chỉ cháu đường về nhà với!" Ông lão cười: "Về nhà hả? Nhưng phải mở được cái cửa lớn đó thì mới về được!" Đậu Lém hỏi: "Có gì sau cánh cửa đó vậy ông?" Ông lão đáp: "À, đi qua cánh cửa đó, vượt qua một chặng đường gian nan cháu sẽ tìm thấy một thứ quý nhất trên đời!" Đậu Lém reo lên: "A, cháu biết rồi, châu báu chứ gì!" Ông lão lắc đầu: "Không phải, còn quý hơn châu báu nữa!" Đậu Lém thắc mắc: "Ủa cái gì mà quý hơn cả châu báu!?" Ông lão nói: "Thì cháu đi đi rồi sẽ biết. Đây gọi là ngôi đền Muôn Nẻo. Mỗi cánh cửa nhỏ này sẽ đưa cháu đến một xứ sở khác nhau. Trong mỗi xứ sở đó, cháu phải tìm cho được một chiếc chìa khóa để mở cửa. Nhìn đi, ta cần 5 chìa khóa."

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém đi tới xứ sở Nghìn lẻ một đêm

Cánh cửa thứ nhất đưa Đậu Lém đến xứ sở Nghìn lẻ một đêm, ở đó Đậu Lém phải tìm cho được thần đèn để lấy chiếc chìa khóa thứ nhất.

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ nhất

Cánh cửa thứ hai đưa Đậu Lém đến một khu rừng cổ tích, ở đó xưa kia từng có một vương quốc xinh đẹp, có một cô công chúa và 8 vị hoàng tử. Có một phù thủy đã hóa phép khiến công chúa ngủ không tỉnh dậy, còn 8 vị hoàng tử bị biến thành 8 con vật khác nhau. Đậu Lém sẽ giúp 8 vị hoàng tử trở lại thành người và làm công chúa thức dậy, công chúa sẽ trao chiếc chìa khóa thứ hai.

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ hai

Cánh cửa thứ ba đưa Đậu Lém đến xứ sở của những kim tự tháp. Ở đó lại có những cư dân tí hon, các cư dân này lại muốn xây dựng những đền đài tí hon theo kiểu kim tự tháp. Đậu Lém giúp các cư dân xây dựng 10 tòa nhà rất đẹp thành một thành phố hoành tráng. Món quà được hưởng chính là chiếc chìa khóa thứ ba.

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ ba

Cánh cửa thứ tư đưa Đậu Lém lênh đênh trên biển. Đậu Lém phải giúp những người bạn gặp trên biển để cuối cùng cứu chú cá heo bị giam trên một hòn đảo ngoài khơi. Cá heo lặn xuống biển tìm cho Đậu Lém chiếc chìa khóa thứ tư.

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ tư

Cánh cửa thứ năm đưa Đậu Lém về một làng quê Việt Nam. Ở đó Đậu Lém gặp cô Tấm. Cô Tấm khuyên Đậu Lém hãy làm 10 việc tốt cho làng quê đó và cô trao cho chiếc chìa khóa thứ năm.

Cuối cùng thì cũng đã tìm đủ 5 chiếc chìa khóa. Cánh cửa lớn mở ra, Đậu Lém bước vào... Tiếp tục là một trò chơi rất hấp dẫn cho các em để giúp Đậu Lém trở về nhà...

Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ năm

Vậy là các em đã cùng Đậu Lém trải qua 5 cuộc phiêu lưu thật kỳ thú để học các kiến thức toán từ lớp 1 đến lớp 5. Tạm biệt Đậu Lém, lên lớp 6 các em sẽ làm quen với những người bạn mới.

Lưu ý: Trường hợp cài phần mềm Đậu lém ở các thiết bị khác máy tính để bàn, Quý khách vui lòng hỗ trợ thêm phí cài đặt (chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn).

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 10 đánh giá)
4.9
V Duc Hieu Vu
Vang , cam on anh .
2 năm
META
Chào Anh,
Cảm ơn anh đã đánh giá về sản phẩm của META. 
2 năm
V Duc Hieu Vu
Toi da mua dau lem .Cho hoi la lam the nao de cai dat no tren may tinh a ?
2 năm
META
Chào anh Vũ,
Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn hướng dẫn cài đặt trên máy tính cụ thể cho anh sớm nhất có thể ạ.
2 năm
H Vu Duc Hieu
SDT 09124860**
So nha 26 to 5 khu Chien Thang Xuan Mai Chuong My HN
2 năm
Vu Duc Hieu
Toi da nhan duoc Dau Lem 5 . Xin hoi la lam the nao de cai dat vao may tinh a
2 năm
META
Chào Anh,
META sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng anh đặt mua Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán 5 trong thời gian sớm nhất. 
2 năm
H Vu Duc Hieu
toi muon mua dau lem phieu luu ky toan 5 thi lam nhu the nao a ?
2 năm
META
Chào Anh
Anh quan tâm tới sản phẩm vui lòng để lại SĐT và địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất!
2 năm
N Ngoctrang
hay
5 năm