1. Trang chủ

Đồng hồ nữ chính hãng Shengke Korea K0094

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ kim không số Shengke Korea K0094 thể hiện sự cá tính như chính tính cách của bạn vậy

Shengke Korea K0094 là đồng hồ đeo tay không mặt số, không kim giây, cùng với màu đen huyền bí để tạo nên một chút cá tính và sành điệu hơn. Dây đeo bằng chất liệu nhẹ, mềm và mỏng, cho đôi tay thanh thoát. Mặt kính chịu lực khó xước, tăng tính thẩm mỹ cho loại đồng hồ nữ này. 

Đường kính mặt 36mm, cùng với bề rộng của dây 16mm thích hợp cho bạn nữ cổ tay to và vừa. Đồng hồ nữ chính hãng Shengke Korea K0094 phù hợp với phong cách năng động của giới trẻ, thích hợp cho cả người đi làm, đi chơi và mọi hoàn cảnh khác nhau, miễn sao bạn tự tin với phong cách lựa chọn của mình, thì cho dù có ở đâu bạn cũng thật nổi bật. 

Viền họa tiết bên trong đồng hồ chính là sự độc đáo chỉ có ở Shengke Korea K0094, màu vàng đồng sáng trên nền đen huyền bí. Đồng hồ không số chắc chắn sẽ thích hợp với người cởi mở, phóng khoáng và có tính cánh thoải mái, dễ chịu. 

Đồng hồ nữ

Hình ảnh đồng hồ nữ chính hãng Shengke Korea K0094 cá tính

Đồng hồ nữ chính hãng Shengke Korea K0094 bảo hành 12 tháng. Mọi sản phẩm Shengke Korea chính hãng phải được bảo hành điện tử trên website của Shengke Việt Nam. (Bảo hành dựa theo mã Imei của sản phẩm). 

Đồng hồ kim nữ Shengke Korea K0094 chống nước 3ATM cho bạn thỏa sức rửa tay dưới nước nhiều lần, nhưng đừng chớ ngâm đồng hồ dưới nước quá lâu nhé! Tương tự vậy bạn cũng không nên đeo đồng hồ khi tắm để giữ độ bền cho sản phẩm. 

Đồng hồ nữ thời trang

Đồng hồ kim không số Shengke Korea K0094 có đường kính mặt tròn 36mm

Thông tin hữu ích