1. Trang chủ
QR Code

Eset Internet Security (1 máy/1 năm)

Phần mềm diệt Virus
290.000đ320.000đ-09%
Sản xuất tại: Slovakia
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Eset Internet Security (1 máy/1 năm) - Phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất hiện nay!

Phần mềm diệt virus Eset được thiết kế dành riêng cho máy tính, hình thức đóng gói là gửi key kích hoạt qua mail. Eset Internet Security sử dụng cho 1 laptop hoặc 1 máy tính có hệ điều hành Windows.

Eset Internet Security có những ưu điểm như:

  • Bảo vệ sự riêng tư, an toàn khi thanh toán trực tuyến.
  • Chống virus, chống lừa đảo và chống phần mềm gián điệp.
  • Theo dõi và định vị laptop để chống trộm.
  • Ransomware shield - thêm lớp bảo vệ giúp phòng ngừa virus mã hóa dữ liệu nhằm tống tiền người dùng.

Eset Internet Security

Key kích hoạt Eset Internet Security được đựng trong hộp giấy

Ưu điểm nổi bật của phầm mềm diệt virus Eset Internet Security

Phần mềm diệt virus giúp bạn tùy chỉnh các tính năng bảo mật trên internet bao gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, Eset Internet Security cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn. 

Phầm mềm diệt virus Eset Internet Security

Giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, Eset Internet Security cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối... nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà Eset Internet Security tích hợp.

phầm mềm diệt virus

Giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của Eset Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyến và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng.

phầm mềm diệt virus Eset

Để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử. Bên cạnh đó, việc chống các trang web độc hại cũng được tăng cường bên cạnh tính năng chống trộm khá độc đáo cho người dùng khi bảo mật dữ liệu cũng như tìm kiếm thiết bị khi bị thất lạc.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu