Gạo tám thái đỏ (tám Surin) có mùi thơm nhẹ dễ ăn.
Gạo tám thái đỏ còn gọi là gạo tám Surin. Đây là loại gạo chất lượng cao, hạt trong, dài, tròn, cơm trắng dẻo, thơm nhẹ. Loại gạo này thường được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Hạt gạo tám thái đỏ
Gạo tám thái đỏ được xay từ giống lúa Thái Lan nhập nội, được trồng tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, dọc sông Mê Kông giáp khu vực biên giới Campuchia.
Gạo được đóng túi và bao bì dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.
Bao bì đóng gói gạo tám thái đỏ
Gạo tám thái đỏ từ lâu đã nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, ngọt dẻo. Cơm nấu từ gạo tám thái đỏ có độ mềm và dẻo cao, khi nhai có vị đậm ngọt đặc trưng. Gạo tám thái đỏ chứa hàm lượng tinh bột, đạm, protein và chất xơ cao, giúp bổ sung năng lượng cho bữa ăn của bạn, kích thích vị giác, giúp bạn ăn được nhiều hơn mỗi bữa.
Gạo tám thái đỏ (tám Surin) túi 5kg
Gạo tám thái đỏ có hương vị tự nhiên đặc trưng và rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Gạo được chế biến theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng.
Gạo Việt Nam chất lượng cao
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận