1. Trang chủ

Gậy golf Driver Ping G LE 2 nữ

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Sự cải tiến vượt trội của gậy golf Driver Ping G LE 2 nữ

Driver Ping G LE 2 là mẫu gậy golf lý tưởng dành cho phái nữ với nhiều cải tiến vượt bậc:

Gậy golf Driver Ping G LE 2 nữ thiết kế trọng lượng nhẹ hơn, tốc độ đầu gậy nhanh hơn và dễ đánh hơn (cao hơn 3% so với dòng gậy trước). Gậy golf tối đa hóa về tốc độ swing thông qua tổng trọng lượng gậy nhẹ, đầu gậy thiết kế mang tính khí động học để giảm lực cản.

Gậy golf Driver Ping G LE 2

Hình ảnh gậy golf Driver Ping G LE 2 nữ

Mặt gậy được làm mỏng hơn cho tốc độ đánh bóng nhanh hơn. Độ Lolt tiêu chuẩn là 11.5 độ, có thể điều chỉnh ± 1.5 độ bằng tám tùy chỉnh. Gậy golf Ping cho hiệu suất cao mà không cần dùng quá nhiều sức. 

Gậy golf Driver  

Gậy golf giúp đánh bóng rất nhẹ nhàng

Cấu tạo của gậy golf Driver Ping G LE 2 nữ

Điều chỉnh độ Loft và Lie

Công nghệ điều chỉnh quỹ đạo 2.0 trong Driver Ping G LE 2 sử dụng cổ gậy nhẹ hơn với tính khí động học cao cung cấp tám vị trí điều chỉnh để tác động đến đường bay của bóng thông qua độ Loft (± 1.5 độ) và điều chỉnh độ Lie, bao gồm độ Flat lên đến 3 độ so với tiêu chuẩn. 

Driver Ping G LE 2

Gậy giúp cho đường bóng bay xa hơn

Hình dáng khí động học

Đầu gậy có thể tích 460cc, được thiết kế khí động học để gia tăng tốc độ đầu gậy nhanh hơn. Trọng lượng nghiêng về phía gót giúp đầu gậy di chuyển xoay tròn từ phải sang trái, cho tốc độ bay bóng căng hơn. 

Thiết kế khí động học hình vương miện giúp mặt gậy dễ ngắm hướng hơn khi vào bóng. 

Faster Face

Mặt gậy của driver Ping G LE 2 được rèn từ chất liệu T9S+ cho mặt gậy mỏng hơn và độ đàn hồi tốt hơn. Tốc độ bóng nhanh hơn và khoảng cách lớn hơn do được tối ưu hóa tốc độ đầu gậy với đầu gậy nhẹ hơn, MOI cao hơn. 

Gậy golf Driver Ping

Mặt gậy siêu mỏng

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu