1. Trang chủ

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Smart Grillo BRE545G-051

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Smart Grillo BRE545G-051 dễ lắp đặt trên ô tô:

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Smart Grillo BRE545G-051 màu xám đen. Ghế ngồi được thiết kế như một chiếc nôi xách giúp bạn dễ dàng mang theo bé khi di chuyển đi chơi xa, du lịch. Ghế có khóa để bạn cố định ghế vào xe dễ dàng, chắc chắn, khung ghế vững chãi, giảm sốc tốt mang lại cảm giác thoải mái và an toàn hơn cho bé yêu nhà bạn.

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Smart Grillo BRE545G-051

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Smart Grillo BRE545G-051 thiết kế tay xách dễ điều chỉnh độ cao.

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi có mái che rộng, cần thiết để che nắng cho bé khi đi dạo hoặc ngồi trên ô tô, bảo vệ sức khỏe bé tối ưu. Mái che có thể xếp gọn tùy nhu cầu sử dụng, gọn gàng và ít chiếm không gian xe hơi. 

Chỗ ngồi có sử dụng đai khóa an toàn 3 trong 1, cố định bé chắc chắn vào ghế xe, không lo bé té ngã khi xe chuyển bánh. Đai khóa được lót thêm lớp đệm mềm mại, giữ cho bé cảm giác thoải mái hơn suốt chuyến đi của mình.

Hộc đựng đồ rộng rãi, tiện lợi cho bạn khi chuẩn bị đồ đạc cho bé khi đi xa. Bạn có thể đựng bỉm, sữa hoặc quần ao cho bé trong hộc đồ này. Ngoài ra, ghế còn thiết kế thêm tay xách của ghế có thể điều chỉnh độ cao, tiện cho bạn khi đặt ghế trên ô tô hay cầm tay. Khi bé ngồi trên xe hơi, bạn có thể kéo có tay xách hơn để tránh che khuất tầm nhìn của bé.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu