1. Trang chủ
QR Code

Giá phơi kèm máy sưởi Elysia

Giá phơi của máy sưởi dầu Elysia
Hàng bán nội bộ Hàng không biết giá
Thương hiệu: Elysia | Quà khuyến mại Elysia
Giá META: Liên hệ (Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Elysia | Quà khuyến mại Elysia
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Liên hệ

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Giá phơi - Quà tặng của máy sưởi dầu Elysia

Máy sưởi dầu Elysia là sản phẩm sưởi ấm trong mùa đông được rất nhiều gia đình yêu thích. Không chỉ là một chiếc máy sưởi dầu thông thường, chỉ cần người dùng trang bị thêm chiếc giá phơi sẽ giúp bạn sấy quần áo rất tiện lợi.  

Giá phơi kèm máy sưởi Elysia

Hình ảnh giá phơi quần áo

Chính vì vậy chiếc giá phơi này là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực để dành tặng Khách hàng khi mua máy sưởi dầu trên META.vn

Giá phơi của mấy sưởi dầu nặng 200g, sẽ được lắp đặt trên đỉnh máy sưởi dầu để tiện sấy các quần áo nhỏ của trẻ em hay tất, khăn của người lớn. 

Giá phơi của máy sưởi dầu

Chân đế của giá phơi rất chắc chắn

Giá phơi của máy sưởi dầu Elysia làm từ chất liệu kim loại rất chắc chắn, kích thước rộng rãi với chiều cao 12cm, chiều rộng 30cm và chiều sâu là 24cm giúp bạn treo được khối lượng quần áo nhiều hơn.

Phụ kiện máy sưởi dầu

Kích thước của giá phơi

Với máy sưởi dầu Elysia bạn có thể vừa sưởi ấm, vừa tận dụng sấy quần áo mà không hề tốn kém thêm điện năng sử dụng. Chiếc giá phơi này cực kỳ hữu ích trong mùa nồm, ẩm, giúp gia đình bạn không còn gặp phải trường hợp quần áo bị hôi mốc do không được phơi khô trong nhiều ngày.

Nhờ có giá phơi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không cần phải mua thêm một máy sấy quần áo chuyên dụng nữa, có thể tận dụng ngay chiếc máy sưởi nhà mình để sấy quần áo.

Giá phơi máy sưởi dầu Elysia

Giá phơi rất hữu ích dùng sấy khô quần áo vào mùa mưa

Máy sưởi dầu Elysia

Cách lắp ráp giá phơi đơn giản

Chất liệu giá phơi

Lớp sơn chống gỉ màu đen rất bền

Giá phơi quần áo cho máy sưởi dầu

Khi không sử dụng có thể tháo rời ra

Thông số kỹ thuật