1. Trang chủ
QR Code

Giàn tạ 4 khối IMPULSE IF8127

Giàn tập 4 mặt
66.990.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giàn tạ 4 khối IMPULSE IF8127 lựa chọn tiết kiệm diện tích cho phòng gym chuyên nghiệp

Phòng tập gym chuyên nghiệp luôn luôn cần nhiều máy móc để luyện tập cho từng nhóm cơ chuyên biệt và một vấn đề cũng như bài toán mà chủ phòng gym nào cũng gặp phải đó là diện tích lắp đặt và bố trí  các thiết bị sao cho hợp lý.

Giàn tạ 4 khối IMPULSE IF8127 ra đời như một giải pháp hoàn hảo, máy có 4 mặt luyện tập, đủ cho 4 người luyện tập cùng một lúc, bạn dễ dàng luyện tập cùng với bạn bè hay PT (huấn luyện viên) của mình.

Hình ảnh giàn tạ 4 khối IMPULSE IF8127

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu luyện tập thực tế, IMPULSE IF8127 sẽ phù hợp cho bạn sử dụng trong những ngày luyện tập phần thân trên. Bạn không cần phải di chuyển quá nhiều giữa các máy vẫn sẽ  đảm bảo toàn bộ các nhóm cơ phần thân trên của bạn như: Tay trước, tay sau, xô vai được hoạt động.

Giàn tạ IMPULSE IF8127 được làm từ chất liệu cao cấp, lắp đặt cố định xuống nền, người dùng dễ dàng thay đổi mức tạ sao cho phù hợp với thể lực cũng như nhu cầu tập luyện.

Dù bạn luyện tập 1 mình hay cùng lúc 4 người tạ vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu