1. Trang chủ
QR Code

Giường điện đa chức năng Akawa gb-104 cho người già, người bệnh

Giường y tế
17.490.000đ21.250.000đ-18%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết về giường điện đa chức năng Akawa gb-104

Giường y tế Akawa GB-104 được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, dùng cho người già, người bệnh. Giường bệnh nhân được điều khiển bằng điện và có tay quay phụ sử dụng khi không có điện.

Giường điện đa chức năng Akawa gb-104

Giường điện đa chức năng Akawa gb-104

Akawa gb-104 tích hợp nhiều chức năng để giúp chăm sóc người bệnh tốt nhất như điều khiển nâng đầu, điều khiển nâng hoặc hạ chân, điều khiển nghiêng trái hoặc phải, điều khiển sử dụng bô vệ sinh. Trong trường hợp mất điện hãy cắm tay quay vào các vị trí được thiết kế sẵn cho tay quay.

Giường điện

Tay quay đi kèm

Khung giường được làm từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn, dày dặn, cho khả năng chịu tải trọng người dùng tới 100kg. Đầu giường và cuối giường được làm bằng nhựa ABS. 

Giường y tế Akawa gb-104

Khung giường chịu lực tốt

Đệm giường được làm từ mút êm ái. Hai bên giường đều có lan can để giữ an toàn cho người sử dụng. Lan can có thể hạ xuống khi cần lên xuống giường.

Chân giường có 4 bánh xe để xê dịch giường. Bánh xe có chốt hãm khi cần đứng yên. Giường y tế có trang bị bàn ăn rất tiện cho người bệnh trong việc ăn uống tại giường. Bàn ăn được làm bằng nhựa cao cấp.

Bô vệ sinh được đặt dưới giường, bấm nút điều khiển hoặc tay quay để đưa bô lên sử dụng hoặc đưa xuống và dùng giường bình thường. Cọc truyền dịch lắp vào đơn giản khi cần truyền dịch hoặc thu ngắn lại cất đi nếu không dùng.

Giường y tế Akawa

Vị trí để bô vệ sinh

Giường điện Akawa GB-104 có thêm chậu gội đầu giúp người bệnh có thể gội đầu ngay trên giường mà không cần di chuyển ra khỏi giường. Chậu gội đầu có ống thoát nước rất tiện dụng. Chậu gội đầu có thể dùng để ngâm chân thư giãn cho người bệnh, giúp ngủ ngon, giảm stress...

Akawa gb-104

Chậu gội đầu kiêm ngâm chân

Phụ kiện của giường điện gồm: Đệm, lan can, bàn ăn, cọc truyền dịch, bô vệ sinh, chậu gội đầu, động cơ, tay quay phụ.

Giường bênh nhân Akawa gb-104

Giường có cọc truyền dịch

Giường bênh nhân Akawa

Giường điện có 4 bánh xe

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích