1. Trang chủ
QR Code

Hệ thống báo trộm độc lập Guardsman GS-1900

Thiết bị cảnh báo trộm
Giá META: 440.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 495.000 đ 11%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ưu điểm của hệ thống báo trộm độc lập Guardsman GS-1900

Cùng với hệ thống camera, sở hữu thêm thiết bị chống trộm giúp tăng khả năng đảm bảo an toàn và có những báo động lập tức, kịp thời ngăn chặn trộm.

Thiết bị chống trộm Guardsman GS-1900 thiết kế khá nhỏ gọn, có đi kèm 2 điều khiển từ xa tiện dụng.

Hệ thống báo trộm độc lập Guardsman GS-1900 sẽ báo khi có chuyển động trong vùng kiểm soát. Thiết bị sẽ hú còi hoặc phát nhạc chuông tùy vào chế độ đã cài đặt trước. Bạn sẽ luôn chủ động kiểm soát và đề phòng trộm kể cả khi vắng nhà.

Thiết bị báo trộm độc lập

Hình ảnh thiết bị chống trộm có đi kèm điều khiển từ xa

Tính năng của thiết bị chống trộm GS-1900

  • Thiết bị báo trộm GS-1900 cho phép lưu 6 số điện thoại (số di động hoặc cố định) để tự động quay số thống báo cho chủ nhà khi báo động.
  • Trường hợp đường dây điện thoại nối với bộ kiểm soát trung tâm bị cắt thì hệ thống báo động sẽ hú còi báo động. Điều này đảm bảo hệ thống luôn có tín hiệu điện thoại để thực hiện cuộc gọi khi có báo động.
  • Ngoài ra, nút báo động khẩn cấp (trên điều khiển từ xa) hữu ích trong trường hợp chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của người khác.
  • Bạn chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote (hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hú còi.
  • Ứng dụng công nghệ bảo mật không dây thế hệ mới với khả năng chống nhiễu sóng và chống tín hiệu sóng lạ can thiệp vào hệ thống. Khi có tín hiệu sóng lạ chen vào tín hiệu của hệ thống, GS-1900 sẽ kiểm tra mã (code) của sóng, nếu không đúng thì tín hiệu sóng lạ sẽ không can thiệp điều khiển được hệ thống.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 bộ trung tâm.
  • 02 remote điều khiển từ xa.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu