Bộ dụng cụ làm vườn cần có cho người chăm sóc cây cảnh

910 lượt xem

Bạn là người chăm sóc cây cảnh và đang tìm kiếm những bộ dụng cụ chuyên ngành để tận tâm chăm sóc cho những "đứa con tinh thần của mình". Sau đây, META sẽ giới thiệu đến bạn những dụng cụ làm vườn thiết yếu để phục vụ công việc chăm sóc cây cảnh, cũng như cung cấp những mặt hàng tốt nhất đến Khách hàng.

Bộ dụng cụ làm vườn cần có cho người chăm sóc cây cảnh

1. Kéo cắt cành

Đây là dụng cụ phổ biến cần có cho bất kể người thợ làm vườn nào. Với dụng cụ làm vườn này, thì công việc cắt cành hay nhánh hoa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trên thị trường có nhiều loại kéo cắt cành khác nhau, cùng với đó là đường kính cắt cũng khác nhau.

Kéo tỉa cành chuyên nghiệp mũi hếch Gardena 08906-20 cắt cành hoa, cành lá thô cứng

Kéo tỉa cành chuyên nghiệp mũi hếch Gardena 08906-20 cắt cành hoa, cành lá thô cứng

Sản phẩm lý tưởng cho việc cắt các cành gỗ non có đường kính lên tới 42mm.

Sản phẩm lý tưởng cho việc cắt các cành gỗ non có đường kính lên tới 42mm.

2. Máy cưa cắt thân cành lớn

Máy bao gồm lưỡi dao và động cơ bền bỉ được dùng để cắt những nhành cây, gốc cây có kích thước lớn, cứng mà kéo tỉa cành, cắt cành thông thường không làm được. Lưỡi cắt dạng răng cưa có chiều dài tương đối, vô cùng sắc bén giúp cắt tỉa hàng rào ở phạm vi rộng, rút ngắn công việc trang trí cho khu vườn nhà bạn. 

Máy cắt hàng rào INGCO GHT6001 chạy bằng nhiên liệu xăng

Máy cắt hàng rào INGCO GHT6001 chạy bằng nhiên liệu xăng 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng loại cưa cầm tay thay vì dùng bằng động cơ, nhưng như thế thì bạn sẽ mất nhiều sức và tốn kém thời gian hơn. 

Cưa cầm tay dễ dàng thao tác

Cưa cầm tay dễ dàng thao tác 

3. Kéo tỉa lá và máy cắt cỏ

Đây là dụng cụ không thể thiếu cho những nhà làm vườn, đặc biệt khu vực sân cỏ phải luôn được vệ sinh theo định kỳ. Trên thị trường có 2 loại thiết bị để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 

Máy cắt cỏ 

Máy cắt cỏ cầm tay Black&Decker GL5530 là một trong những sản phẩm lý tưởng, giúp bạn có thể hoàn thành việc dọn dẹp cỏ dại trong vườn nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là mẫu sản phẩm được bán nhiều nhất trong Quý vừa rồi! 

Hình ảnh máy cắt cỏ cầm tay Black&Decker GL5530

Hình ảnh máy cắt cỏ cầm tay Black&Decker GL5530

Kéo tỉa lá cầm tay

Nhờ những chiếc kéo tỉa lá mà công việc tỉa lá cắt cành trở nên tiện lợi hơn, dễ dàng khi sử dụng - Là công cụ đắc lực cho những chậu cảnh nhà bạn thêm ấn tượng.

Bạn có thể tìm kiếm kéo tỉa cỏ Gardena 08733-20 tại META.vn. Đây là mẫu thiết kế cầm tay nên thích hợp cho việc tỉa lá nhánh và tạo hình cây cảnh như ý muốn.

Ngoài khả năng cắt cỏ kéo có khả năng cắt tỉa cây cảnh

Ngoài khả năng cắt cỏ kéo có khả năng cắt tỉa cây cảnh

 4. Thiết bị cào lá, thu gom cỏ 

Đầu cào lá là sản phẩm hữu dụng hỗ trợ cào lá, cỏ, các mảnh vụn trên sân vườn và thu gom chúng một cách nhanh gọn nhất. Bản rộng lớn của lưỡi cào sắc được sắp xếp một khoảng cách nhất định để cào lá hiệu quả. Đầu cào lá và thu gom cỏ sử dụng trên quy mô sân vườn lớn giúp tiết kiệm thời gian. Sự tinh tế của chiếc đầu cào lá này chính là khả năng chia 1 thành 2 và gộp lại thành 1 cặp để thu gom những vật liệu đã cào.

Đầu cào lá Gardena 03107-20 làm bằng nhựa dẻo bền

Đầu cào lá Gardena 03107-20 làm bằng nhựa dẻo bền 

Như vậy là META đã liệt kê được những dụng cụ làm vườn hữu ích cho người chăm sóc cây cảnh. Nếu muốn tìm hiểu và mua dụng cụ làm vườn, hãy truy cập tới META.vn hoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất