• Chính sách bảo mật thông tin
  Chính sách bảo mật thông tin
  Công ty cổ phần mạng trực tuyến META luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi tham gia mua hàng tại website www.meta.vn
 • Danh mục sản phẩm hạn chế
  Danh mục sản phẩm hạn chế
  Danh mục sản phẩm hạn chế là danh mục các sản phẩm không áp dụng đổi hàng, trả hàng. Do vậy, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.
 • Thẻ VISA và MasterCard là gì? Thẻ VISA và MasterCard khác nhau thế nào?
  Thẻ VISA và MasterCard là gì? Thẻ VISA và MasterCard khác nhau thế nào?
  Bạn vẫn thường nghe nói đến thẻ VISA và MasterCard, thế nhưng lại chưa hiểu hết về chúng. Vậy thẻ thẻ VISA và MasterCard là gì? Trong bài viết này, META sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về 2 loại thẻ này, đồng thời giúp bạn phân biệt thẻ VISA và MasterCard khác nhau thế nào.
 • Tổng đài trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội, TPHCM
  Tổng đài trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội, TPHCM
  Tủ lạnh Hitachi là một trong những dòng tủ lạnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc tủ lạnh Hitachi thì đừng quên lưu lại cho mình danh sách các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội và TPHCM mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 • Mẫu đăng ký tuyển dụng META
  Mẫu đăng ký tuyển dụng META
  Mẫu đăng ký tuyển dụng dành cho ứng viên quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của META. Ứng viên tải về Mẫu đăng ký tuyển dụng, điền đầy đủ thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc sau đó gửi đến địa chỉ email: [email protected]
 • Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?
  Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?
  Thẻ tín dụng Credit Card là gì? Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây của META.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Hãy tham khảo nhé!
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội
  Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa điều hòa Daikin tại Hà Nội
  Địa chỉ trung tâm bảo hành hòa Daikin tại Hà Nội ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi chiếc điều hòa Daikin trong gia đình gặp phải những sự cố không mong muốn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn địa chỉ trung tâm bảo hành điều hòa Daikin tại Hà Nội để bạn tham khảo. Nào hãy cùng theo dõi bạn nhé!
 • Biên Tập Viên Tài Liệu Học Tập
  Biên Tập Viên Tài Liệu Học Tập
  Do nhu cầu mở rộng phát triển mảng tài liệu giáo dục, chúng tôi cần tuyển 10 Biên tập viên nội dung giáo dục. Thu nhập 7-10 triệu/tháng. Tổng hợp, biên tập tài liệu học tập các môn học và đăng tải lên website của công ty. Chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Nộp hồ sơ đi làm ngay.
 • Gia dụng Sunhouse - Tháng vàng khuyến mại tri ân Phụ nữ Việt
  Gia dụng Sunhouse - Tháng vàng khuyến mại tri ân Phụ nữ Việt
  Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 với cực nhiều khuyến mại tới từ ngành hàng gia dụng Sunhouse khi mua hàng tại website META.vn. Theo đó các mặt hàng gia dụng như: Nồi cơm điện, bàn là, máy giặt... sẽ được giảm giá lên tới 50%. Chương trình áp dụng từ nay tới hết 31-10-2018.
 • Địa chỉ trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba tại Hà Nội
  Địa chỉ trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba tại Hà Nội
  Nếu chẳng may chiếc điều hòa Toshiba của gia đình bạn gặp vấn đề thì sửa chữa, bảo hành ở đâu tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba tại Hà Nội để bạn tham khảo.
Xem thêm