• Những loại quần áo không nên để vào máy sấy quần áo
  Những loại quần áo không nên để vào máy sấy quần áo
  Máy sấy hay tủ sấy quần áo được người tiêu dùng lựa chọn nhờ vào tính năng nổi bật là nhanh chóng làm khô quần áo vào những ngày mưa ẩm ướt hoặc những ngày thời tiết âm u. Nhưng liệu bạn đã biết có đến 7 loại quần áo không nên cho vào máy sấy chưa? Hãy cùng tìm hiểu với META nhé!
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy Heat Pump 9kg LG DVHP09W
  Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy Heat Pump 9kg LG DVHP09W
  Tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo LG DVHP09W để quần áo luôn được khô nhanh, ít nhăn và luôn như mới
 • Bí quyết sấy khô quần áo với tủ sấy quần áo Tiross TS-882
  Bí quyết sấy khô quần áo với tủ sấy quần áo Tiross TS-882
  Tủ sấy quần áo Tiross TS-882 trang bị điều khiển từ xa và chức năng hẹn giờ tắt rất tiện lợi. Ngoài công dụng giống như một chiếc tủ quần áo nhỏ gọn, Tiross TS-882 còn giúp sấy khô quần áo nhanh chóng và diệt sạch khuẩn, mùi hôi trên vải. Tủ sử dụng công nghệ sấy khô ổn định nên quần áo không bị nhăn nheo, luôn luôn vào nếp đẹp như mới. Tủ có kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi gia đình.
 • Tủ sấy quần áo có tốn điện không?
  Tủ sấy quần áo có tốn điện không?
  Tủ sấy quần áo là một trong những giải pháp được nhiều bà nội trợ tin tưởng sử dụng bởi lẽ vừa có khả năng làm khô quần áo nhanh trong những ngày mùa mưa kéo dài, vừa có mức giá rẻ hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, có một vấn đề là những dòng tủ sấy quần áo này có tốn điện không?
 • Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA 7kg
  Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA 7kg
  Trong những ngày nồm ẩm thì những sản phẩm như máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA 7kg là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể nắm được các bước sử dụng thiết bị sấy hiệu quả và bền vững nhất.
Xem thêm