1. Trang chủ

Kaspersky Endpoint Security for Business

Hàng dừng bán

Tính năng nổi bật của Kaspersky Endpoint Security cho doanh nghiệp

Kaspersky Endpoint Security là phần mềm diệt virus bản quyền mới nhất của hãng Kaspersky dành cho doanh nghiệp. 

Phần mềm diệt virus Kaspersky Endpoint Security cho doanh nghiệp được bổ sung thêm công nghệ bảo mật di động, bảo mật máy chủ tập tin và kiểm soát linh hoạt giúp bạn đảm bảo tuân thủ các chính sách bảo mật của mình.

Ngăn chặn phát tán phần mềm độc hại qua vùng lưu trữ dùng chung

Một tập tin bị nhiễm trong một trong các máy chủ của bạn có khả năng ảnh hưởng đến mọi máy tính trong mạng công ty của bạn và điều đó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất kinh doanh. Kaspersky Endpoint Security for Business SELECT bao gồm khả năng chống phần mềm độc hại cần thiết cho máy chủ tập tin để bảo vệ các máy chủ chạy Microsoft Windows, Linux và Novell NetWare khỏi phần mềm độc hại.

Bảo vệ sâu hơn dữ liệu và danh tiếng cho doanh nghiệp của bạn  

Các công nghệ chống phần mềm độc hại của Kaspersky cung cấp bảo vệ nhiều lớp để bảo vệ các hệ thống và dữ liệu doanh nghiệp nhạy cảm của bạn khỏi các mối đe dọa ngày càng tinh vi. Với sự kết hợp của các công nghệ dựa trên chữ ký, chủ động và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây cùng với các tính năng đặc biệt bao gồm công cụ ngăn chặn tấn công mạng và tường lửa hai chiều - Kaspersky Endpoint Security for Business Select thực hiện nhiều hơn để bảo mật doanh nghiệp của bạn.

Cho phép truy cập di động và BYOD an toàn

Các công nghệ bảo mật di động nhiều cấp giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi các rủi ro bảo mật có thể phát sinh do cho phép truy cập di động vào các hệ thống công ty của bạn. Kaspersky Endpoint Security for Business Select có thể giúp bạn hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí và tăng năng suất mà sáng kiến mang thiết bị riêng của bạn (BYOD) có thể mang lại. Ngoài ra phần mềm diệt virus Kaspersky còn giúp bảo vệ thiết bị di động khỏi virus, phần mềm gián điệp, Trojans, sâu, rô bốt và hàng loạt các mối đe dọa khác.

Kaspersky Endpoint Security for Business

Kaspersky Endpoint Security for Business Select có hạn sử dụng 3 năm

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đơn giản hóa quản lý di động

Với việc tích hợp bảo mật di động và quản lý thiết bị di động (MDM), Kaspersky Endpoint Security for Business SELECT giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cách các thiết bị di động truy cập vào các hệ thống doanh nghiệp của bạn. Ngay khi thiết bị di động xuất hiện trong mạng của bạn, thiết bị sẽ được hiển thị tới người quản trị của bạn vì vậy, họ có thể nhanh chóng bắt đầu quản lý bảo mật của thiết bị và cấu hình cách thiết bị tương tác với các hệ thống của bạn.

Thay đổi bảo mật CNTT theo yêu cầu của bạn

Nếu bạn cần bổ sung thêm bảo mật hoặc khả năng quản lý cho môi trường CNTT của bạn, Kaspersky Targeted Security Solutions cung cấp một loạt các công nghệ bổ sung có thể bổ trợ cho giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business Select của bạn. Bạn có thể chọn thêm khả năng bảo vệ cho bộ nhớ, ảo hóa, thư, cổng nối Internet hoặc cộng tác... hoặc chức năng quản lý hệ thống trên phạm vi rộng.

Được cấu hình trước để bảo vệ ngay lập tức

Ngay khi Kaspersky Endpoint Security for Business Select được cài đặt trên mạng công ty bạn, các công nghệ của Kaspersky đã sẵn sàng để bắt đầu bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Các công cụ kiểm soát mạnh mẽ để giúp bạn thực thi các chính sách bảo mật của mình

Các công nghệ kiểm soát ứng dụng, kiểm soát thiết bị và kiểm soát Web của Kaspersky giúp cung cấp mức bảo vệ sâu hơn cho dữ liệu và hệ thống của bạn. Vì vậy đội ngũ CNTT của bạn có thể dễ dàng kiểm soát cách ứng dụng chạy và quản lý cách nhân viên sử dụng web và thiết bị di động. Kaspersky Endpoint Security for Business SELECT giúp bạn thực thi các chính sách bảo mật của công ty bạn trong toàn bộ doanh nghiệp và lực lượng lao động của bạn.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích