Xem thông
số kỹ thuật

Khung nắn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm E02

Khung nắn cột sống diện chẩn từ
Giá META: 400.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 550.000 đ
Tiết kiệm: 150.000 đ (27%)
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Khung nắn cột sống E02 giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm rất tốt. 

OEM E02 là khung nắn cột sống diện chẩn từ khi sử dụng sẽ mang lại kết quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm mà không gây ra tác dụng phụ. 

Khung nắn cột sống E02

Cấu tạo khung nắn cột sống E02

Khi nằm trên khung nắn, cột sống của người bệnh sẽ được kéo dãn một cách tự nhiên nhờ chính trọng lượng của cơ thể mà không có bất từ tác động nào từ ngoại lực, phục hồi cột sống, hỗ trợ kéo đĩa đệm về trị trí cũ, vì thế giúp giảm đau tự nhiên và an toàn.

Khung nắn cột sống OEM thiết kế hơi cong sẽ ôm sát lưng người dùng nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Nam châm được gắn ở con lăn nhỏ dọc 2 bên, tương ứng với các huyệt chạy dọc 2 bên cột sống, kích thích máu lưu thông tốt hơn. Khung hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm được làm bằng nhựa chịu lực tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Khung nắn cột sống

Khung nắn cột sống E02 chịu lực rất tốt

Sản phẩm sẽ hỗ trợ nắn chỉnh cột sống về hình dạng tự nhiên ban đầu, giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo.

Với khung nắn thoát vị diện chẩn từ giúp người bệnh có thể điều trị bệnh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần đặt khung nắn ngay sau lưng sao cho xương sống nằm ở rãnh giữa của khung nắn, sau đó cho lưng tiếp xúc trực tiếp với đoạn cong của khung và giữ cố định từ 20 đến 30 phút. Kiên trì tập trong vòng 3 tháng thì những cơn đau, khó chịu do thoát vị đĩa đệm đã hoàn toàn biến mất.

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Đai lưng, Đai cột sống

Thông số sản phẩm: Khung nắn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm E02

Chia sẻ nhận xét của bạn về Khung nắn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm E02

OEM

OEM là từ viết tắt từ Original Equipment Manufacturer hay còn gọi là nhà sản xuất thiết bị gốc. OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác