1. Trang chủ
QR Code

Khung nắn cột sống hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm E02

Khung nắn cột sống diện chẩn từ
Giá META: 420.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 550.000 đ 24%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Khung nắn cột sống E02 giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm rất tốt. 

OEM E02 là khung nắn cột sống diện chẩn từ khi sử dụng sẽ mang lại kết quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm mà không gây ra tác dụng phụ. 

Khung nắn cột sống E02

Cấu tạo khung nắn cột sống E02

Khi nằm trên khung nắn, cột sống của người bệnh sẽ được kéo dãn một cách tự nhiên nhờ chính trọng lượng của cơ thể mà không có bất từ tác động nào từ ngoại lực, phục hồi cột sống, hỗ trợ kéo đĩa đệm về trị trí cũ, vì thế giúp giảm đau tự nhiên và an toàn.

Khung nắn cột sống OEM thiết kế hơi cong sẽ ôm sát lưng người dùng nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Nam châm được gắn ở con lăn nhỏ dọc 2 bên, tương ứng với các huyệt chạy dọc 2 bên cột sống, kích thích máu lưu thông tốt hơn. Khung hỗ trợ điều trị đau lưng, thoát vị đĩa đệm được làm bằng nhựa chịu lực tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Khung nắn cột sống

Khung nắn cột sống E02 chịu lực rất tốt

Sản phẩm sẽ hỗ trợ nắn chỉnh cột sống về hình dạng tự nhiên ban đầu, giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo.

Với khung nắn thoát vị diện chẩn từ giúp người bệnh có thể điều trị bệnh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần đặt khung nắn ngay sau lưng sao cho xương sống nằm ở rãnh giữa của khung nắn, sau đó cho lưng tiếp xúc trực tiếp với đoạn cong của khung và giữ cố định từ 20 đến 30 phút. Kiên trì tập trong vòng 3 tháng thì những cơn đau, khó chịu do thoát vị đĩa đệm đã hoàn toàn biến mất.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu