1. Trang chủ
QR Code

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12

Phần mềm thi trắc nghiệm Hóa học 12
20.000đ
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 giúp các em học sinh ôn luyện hiệu quả môn Hóa học 12:

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 là phần mềm giáo dục vô cùng hữu ích cho học sinh lớp 12, giúp các em ôn tập kỹ hơn về kiến thức Hóa học 12. 

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 là dạng phần mềm thi trắc nghiệm Hóa học 12, dùng cho máy tính với hình thức đóng gói là key kích hoạt và hướng dẫn download qua link.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 là phần mềm bản quyền.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 là phần mềm bản quyền.

Đây là một phần mềm rất hữu ích trong bộ 5 CD phần mềm kiểm tra kiến thức cho các học sinh phổ thông muốn ôn luyện, kiểm tra kiến thức môn Hóa học lớp 12 của mình theo các chủ đề. Các giáo viên giản dạy môn Hóa học lớp 12 cũng có thể sử dụng chương trình để tạo ra các bài kiểm tra kiến thức cho học sinh với ngân hàng câu hỏi của chương trình.

Các chủ đề kiến thức Hóa học 12 nằm trong phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa học 12

Các chủ đề kiến thức Hóa học 12 nằm trong phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa học 12

Phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa học 12 gồm ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Hóa học lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong cơ sở dữ liệu và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ cơ sở dữ liệu này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 cho phép nhập điều chỉnh câu hỏi chính thức

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 cho phép nhập điều chỉnh câu hỏi chính thức

Ngân hàng câu hỏi đã được nhập sẵn với số lượng 1323 câu hỏi trắc nghiệm. Người dùng có thể sử dụng ngay cơ sở dữ liệu của phần mềm, in ra giấy hoặc chuyển sang tệp văn bản Word. 

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 có bộ câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình SGK.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 có bộ câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình SGK.

Trong bộ cơ sở dữ liệu câu hỏi này đã nạp sẵn tất cả các mẫu đề kiểm tra từ loại 15 phút cho đến kiểm tra 1 tiết, kiểm tra kiến thức Học kỳ và Thi tốt nghiệp THPT. Với bộ ngân hàng câu hỏi này này phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc khai thác trực tiếp như khởi tạo đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp theo chủ đề kiến thức hoặc kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

Bạn có thể tiến hành ôn luyện, kiểm tra trực tuyến theo các chủ đề kiến thức và theo các đề kiểm tra đã tạo ra bởi phần mềm. Việc kiểm tra được tiến hành ngay trên máy tính và sau khi làm xong bài kiểm tra phần mềm sẽ tự động chấm điểm, kết quả hiện ngay trên màn hình.

Với bộ ngân hàng câu hỏi này, phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc khai thác như: nhập chủ đề kiến thức; nhập câu hỏi; nhập mẫu đề kiểm tra; sinh tự động đề kiểm tra; kiểm tra kiến thức và kiểm tra trực tuyến.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 giúp các em nắm vững kiến thức Hóa học 12 để thi tốt nghiệp và Đại học đạt kết quả cao.

Kiểm tra kiến thức Hóa học 12 giúp các em nắm vững kiến thức Hóa học 12 để thi tốt nghiệp và Đại học đạt kết quả cao.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu