1. Trang chủ

Kiểm tra kiến thức Sinh học 12

60.000đ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông tin sản phẩm:

Thời hạn sử dụng: mãi mãi.

Hình thức: Key kích hoạt và hướng dẫn download qua link.

Một phần mềm trong bộ 5 CD phần mềm kiểm tra kiến thức rất hữu ích cho các học sinh phổ thông muốn ôn luyện, kiểm tra kiến thức môn Sinh học lớp 12 của mình theo các chủ đề. Các giáo viên giản dạy môn Sinh học lớp 12 cũng có thể sử dụng chương trình để tạo ra các bài kiểm tra kiến thức cho học sinh với ngân hàng câu hỏi của chương trình.

Các chủ đề kiến thức môn Sinh học 12

Phần mềm này được đóng gói với một cơ sở dữ liệu - ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Sinh học lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong cơ sở dữ liệu và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn Sinh học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ cơ sở dữ liệu này để tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Và học sinh cũng có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

Nhập điều chỉnh câu hỏi

Ngân hàng câu hỏi của phần mềm đã được nhập sẵn với số lượng 1574 câu hỏi trắc nghiệm. Người dùng có thể sử dụng ngay cơ sở dữ liệu của phần mềm, in ra giấy hoặc chuyển sang tệp văn bản Word. Trong bộ cơ sở dữ liệu câu hỏi này đã nạp sẵn tất cả các mẫu đề kiểm tra từ loại 15 phút cho đến kiểm tra 1 tiết, kiểm tra Học kỳ và Thi tốt nghiệp THPT. Với bộ ngân hàng câu hỏi này này phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc khai thác trực tiếp như khởi tạo đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp theo chủ đề kiến thức hoặc kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

Tạo đề kiểm tra

Bạn có thể tiến hành ôn luyện, kiểm tra trực tuyến theo các chủ đề kiến thức và theo các đề kiểm tra đã tạo ra bởi phần mềm. Điều này sẽ giúp học sinh củng cố, trau dồi hơn kiến thức môn Sinh học 12 để chuẩn bị cho các kì thi. Việc kiểm tra được tiến hành ngay trên máy tính và sau khi làm xong bài kiểm tra phần mềm sẽ tự động chấm điểm, kết quả hiện ngay trên màn hình.

Kiểm tra

Phần mềm còn cho phép người dùng thay đổi, bổ sung dữ liệu câu hỏi vào ngân hàng câu hỏi hiện thời. Người dùng có thể thay đổi thông tin chủ đề kiến thức, nhập và điều chỉnh mẫu đề kiểm tra. Việc này sẽ càng làm phong phú ngân hàng câu hỏi của phần mềm.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu