1. Trang chủ

Kiểm tra kiến thức Vật lý 12

Phần mềm học Vật lý
60.000đ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Phần mềm học tập kiểm tra kiến thức Vật lý 12 gồm 132 câu hỏi, trong đó 207 câu tự luận và 925 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến môn Vật lý.

Thời hạn sử dụng: mãi mãi.

Hình thức: Key kích hoạt và hướng dẫn download qua link.

Phần mềm được đóng gói với một cơ sở dữ liệu,ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Vật lý lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong cơ sở dữ liệu và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ cơ sở dữ liệu này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

Ngân hàng câu hỏi đã được nhập sẵn với số lượng 1132 câu hỏi, trong đó 207 câu tự luận và 925 câu hỏi trắc nghiệm. Đây thực sự là một cơ sở dữ liệu câu hỏi khổng lồ đã có sẵn và có thể dùng được ngay của phần mềm. Toàn bộ danh sách câu hỏi có trong cơ sở dữ liệu có thể in ra giấy hoặc chuyển sang file văn bản Word.

Đĩa cài đặt

Hình ảnh đĩa cài đặt dạng CD

Trong cơ sở dữ liệucâu hỏi này đã nạp sẵn tất cả các mẫu đề kiểm tra từ loại 15 phút cho đến kiểm tra 1 tiết, kiểm tra kiến thức Học kỳ, Thi tốt nghiệp THPT và Thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Với bộ ngân hàng câu hỏi này này phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc khai thác trực tiếp như khởi tạo đề kiểm tra, kiểm tra trực tiếp theo chủ đề kiến thức hoặc kiểm tra trực tuyến theo đề kiểm tra.

Đĩa cài đặt

Đĩa cài đặt đựng trong vỏ hộp

Phần mềm có chức năng tiến hành ôn luyện, kiểm tra trực tuyến theo các chủ đề kiến thức và theo các đề kiểm tra đã tạo ra bởi phần mềm. Việc kiểm tra được tiến hành ngay trên máy tính và sau khi làm xong bài kiểm tra phần mềm sẽ tự động chấm điểm, kết quả hiện ngay trên màn hình.

Phần mềm còn cho phép người dùng thay đổi, bổ sung dữ liệu câu hỏi vào ngân hàng câu hỏi hiện thời. Người dùng có thể thay đổi thông tin chủ đề kiến thức, nhập và điều chỉnh mẫu đề kiểm tra.

Chương trình rất thích hợp với giáo viên đang giảng dạy môn học Vật lý lớp 12 trong nhà trường phổ thông, học sinh và phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm hiểu và kiểm tra kiến thức môn học Vật lý 12, bao gồm các bài học cụ thể theo sách giáo khoa.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu