1. Trang chủ

Loa di động Shupo BT 465

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Loa di động Shupo BT 465 mang đến âm thanh chất lượng. 

Loa di động Shupo BT 465 được thiết kế vẫn giống như hầu hết các sản phẩm từ trước đến nay, thiết kế nguyên mẫu với khối hình vuông với những đường nét thẳng cứng cáp nhưng vẫn hiện lên sự tinh tế, nhẹ nhàng. Với hình dáng vuông khối thì việc thiết kế vị trí của bộ điều chỉnh âm cũng như thiết bị bass cũng trở nên đơn giản hơn các sản phẩm của những thương hiệu khác.

Loa di động Shupo BT 465
Loa di động Shupo BT 465

Thiết kế có sự khác biệt tuy nhiên có thể nói về chất lượng thì sản phẩm loa Shupo không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện tại.

Loa di động Shupo BT 465 có thiết kế tinh tế
Loa di động Shupo BT 465 có thiết kế tinh tế

Loa sở hữu tay kéo ở bên hông loa là bắt buộc phải có. Có một điểm khác là phần thân của tay nắm được phủ một lớp inox chống gỉ chống trầy và làm nổi bật hơn dòng loa trước chỉ phủ một lớp sơn đen. Quai xách này có thể chịu được sức nặng lên đến 40kg nên bạn có thể yên tâm, còn loa thì trọng lượng chỉ 27kg.

Loa di động Shupo BT 465 dễ dàng di chuyển
Loa di động Shupo BT 465 dễ dàng di chuyển

Không còn 2 bánh xe lăn 2 bên như trước mà nay được gắn trực tiếp 4 bánh xe quay 360 độ giúp bạn có thể đầy loa di một cách nhẹ nhàng hơn. Dù cho bạn có mở nhạc mạnh đến đâu thì loa cũng không lắc lư vì bánh xe thiết kế đặc biệt chỉ khi nào bạn dùng tay đẩy thì mới di chuyển được loa. 

Cuối cùng là bảng điều khiển phía sau được thiết kế lại hoàn toàn sang trọng, những đường vẽ chi tiết hơn sắc sảo hơn nhìn vào làm cho bạn có cảm giác đã mắt hơn. Nay có thêm cổng OUT 6.5 giúp bạn có thể câu thêm một chiếc loa khác phát song song. Đây là điều đặc biệt nhất mà sản phẩm loa di động Shupo BT465 đem đến cho khách hàng lần này. 

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Sản phẩm cùng thương hiệu