1. Trang chủ

Loa di động Shupo BT47

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Loa di động Shupo BT47 có khoảng cách kết nối Bluetooth lên tới 6m

Loa kéo di động Shupo BT47 có thời gian sạc 3 - 5 giờ, cho thời lượng pin sử dụng lên tới 4 - 8 giờ, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm hát karaoke cùng gia đình, bạn bè hoặc có thể dùng bán hàng hay đi du lịch, hát rong ngoài đường phố, truyền thông,...

Loa di động Shupo BT47 có kết nối với loa ngoài

Loa di động Shupo BT47 có kết nối với loa ngoài 

Loa di động hát karaoke SHUPO BT47 là sản phẩm loa kéo tiên tiến nhất với đầy đủ chức năng kèm loa bass 3 tấc, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cùng với chất lượng âm thanh cực chuẩn, đem đến cho bạn một chiếc loa với công suất cực đỉnh chất nhất trên thị trường loa kéo hiện tại.

Loa di động Shupo BT47 có kết nối bluetooth

Loa di động Shupo BT47 trang bị jack cắm 6.5mm, cổng cắm USB, SD

Với công suất lên tới 450W, loa kéo Bluetooth tạo ra âm thanh vừa to, vừa vang, đáp ứng nhu cầu nghe của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra cũng không bị rè, đục tiếng mà rất sống động và trung thực.

Loa vali kéo SHUPO BT47 được thiết kế khá gọn gàng, loa khá đầm, cho âm thanh ấm, trầm và công suất loa rất khủng. Loa kéo Shupo BT 47 thiết kế có bánh xe cùng tay kéo chắc chắn giúp di chuyển loa dễ dàng. 

Loa di động Shupo BT47 màu đen

Loa di động Shupo BT47 có 2 bánh xe di chuyển 

Bên cạnh đó, loa kéo di dộng Shupo BT47 cũng hỗ trợ cổng nghe USB, thẻ nhớ SD và kết nối Bluetooth giúp việc phát nhạc được thuận tiện. Loa kéo Shupo BT47 hỗ trợ cho người dùng 2 micro không dây cao cấp sử dụng pin sạc 9V, cùng với đó là jack cắm 6.5mm để hỗ trợ thêm micro có dây hoặc đàn guitar, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Sản phẩm cùng thương hiệu