1. Trang chủ

Loa di dộng Shupo DP2398

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Loa di dộng Shupo DP2398 cho bạn thoả sức đam mê ca hát. 

Loa di dộng Shupo DP2398 với công suất khủng các bạn được tặng kèm 2 micro không dây cao cấp, cho bạn thỏa sức đam mê ca hát. Bên cạnh đó loa còn tích hợp jack cắm micro và guitar tiện lợi. Ngoài chức năng karaoke thì loa di động Shupo DP 2398 còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như bán hàng, trợ giảng, làm loa quản cáo, loa hội chợ... 

Loa di dộng Shupo DP2398
Loa di dộng Shupo DP2398 có thiết kế tiện lợi 

Loa di động Shupo DP 2398 thiết kế dựa trên những dòng loa vali kéo của những thương hiệu nổi tiếng với thiết kế như một chiếc vali kéo tiện dụng, có tay kéo thuận tiện cho người sử dụng.

Loa di dộng Shupo DP2398 với các cổng kết nối
Loa di dộng Shupo DP2398 với các cổng kết nối

Loa di động Shupo DP 2398 với bass 5 tấc và tích hợp các tính năng như công nghệ chống nhiễu tạo ra âm thanh chất lượng to rõ không bị rè, ngoài ra còn kết nối Bluetooth dễ dàng và với các thiết bị di động khác. Đặc biệt loa rất tiết kiệm pin giúp bạn có thể chơi nhạc từ 4 - 5 tiếng. 

Một điểm không thể thiếu ở loa vali kéo Shupo DP 2398 công suất khủng này đó là có thể kết nối với một hoặc nhiều loa khác thông qua cổng âm thanh AV, cho bạn kết nối thêm những chiếc loa khác một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Sản phẩm cùng thương hiệu