1. Trang chủ
Free ship tối đa 25.000đ cho đơn từ 250.000đ *
Free ship tối đa 50.000đ cho đơn từ 1.000.000đ *
QR Code

Lồng tập golf 3 mặt

Phụ kiện tập đánh golf
Giá META:890.000đ(Đã gồm VAT)
Đơn vị tính: Chiếc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tặng quà
🎁
Miễn phí vận chuyển tối đa 25.000đ với đơn hàng từ 250.000đ, giảm tới 50.000đ với đơn hàng từ 1 triệu đồng
Áp dụng trong ngày 27/11/2020
Xem tiếp
🎁
Miễn phí vận chuyển tối đa 50.000đ với đơn từ 1.000.000đ
Áp dụng trong ngày 27/11/2020
Xem tiếp
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Lồng tập golf 3 mặt đem đến sự chuẩn xác cho người tập đánh Pitching, Lob, Chip golf

Pitching golf tưởng như dễ đánh nhưng cũng không thực sự đơn giản tý nào. Và đây cũng là cú đánh tưởng như rất cơ bản nhưng thực tế rất nhiều người đang mắc phải lỗi kỹ thuật này. Cú đánh pitching làm cho quỹ đạo bóng cao hơn và cho bóng lăn nhiều hơn.

Kỹ thuật pitching thông thường là cú đánh cho bóng bay bổng lên với khoảng cách 30 yards trở lên và cú đánh này nó khá giống với cú đánh swing bình thường. Cú đánh pitch làm cho bóng bay cao hơn và đưa bóng ra xa hơn nhưng cách đánh này bóng sẽ ít lăn trên cỏ hơn so với cú putting golf. 

Hình ảnh lồng tập golf 3 mặt

Hình ảnh 3 mặt của lồng tập golf

Khi bóng cách green với phạm vi 30 yards tới 70 yards, cú đánh pitching này làm cho bóng bay bổng lên green và khi bóng chạm green sẽ đứng lại liền khác hẳn so với cú đánh chiping. Bạn nên chú ý, khi thực hiện cú đánh pitching các golfer thường dùng hai loại gậy sau: loft wedge – LW và sand wedge – SW bởi vì hai loại gậy LW và SW có loft cao khi đánh bóng sẽ bay bổng hơn. Khi bạn bắt đầu Setup để cho bóng ở giữa 2 chân hoặc có thể để bóng lệch chút ít về chân trái nhưng trọng tâm luôn ở giữa. Kỹ thuật swing thì sử dụng tay nhiều và không di chuyển chân nhiều ở cú đánh này.

Ví dụ như các golfer thực hiện cú đánh pitching ở 50 yards, nhưng khi backswing thì các golfer chỉ đưa qua lưng quần và bằng với follow through, hoặc backswing có thể nhiều hơn vậy nếu đánh từ 40 yards backswing ngắn hơn. Bạn hãy chú ý khi thực hiện cú đánh pitching với tốc độ của follow through và backswing bằng nhau, bạn sẽ để ý thấy nhiều người backswing nhanh trong khi chạm quả bóng thì sẽ chậm lại.

Sau đây là những luyện tập đánh Pitching golf với lồng tập golf 

Lồng tập golf 3 mặt là điều kiện cần có cho người chơi phát những quả bóng hay nhất, giúp cho bạn định hướng dễ dàng, để từ đó tạo nên một phản xạ cũng như tạo sự uyển chuyển trong cách đánh và hướng nhắm trở nên nhuần nhuyễn hơn. 

  • Khi vào bóng bạn nên để mặt gậy hơi mở và bóng sẽ nằm ở trước tâm của hai cẳng chân một chút đó. Bạn nên cầm gậy theo kiểu cơ bản thông thường bạn vẫn sẽ đánh long game đối với gậy sắt. Nếu cán gậy của bạn ở mép trong đùi trái trong lúc vào bóng, bạn nên dồn trọng lượng cơ thể và phân bổ lên chân trái là 60% và chân phải là 40%.
  • Bạn nên để cho hai mũi bàn chân, hai hông, đầu gối và hai vai song song với đường thẳng bóng lăn theo mục tiêu bạn đã xác định ngay từ đầu.
  • Đường lăn bóng swing của đầu gậy sẽ là từ ngoài vào trong để góc tấn công dốc khi đánh bóng bay bổng hơn.
  • Hãy để cánh tay trái của bạn và thân gậy tạo thành một góc vuông hình chữ L. Lưu ý bạn không nên để mặt gậy bị đóng lại khi gậy ở vị trí cuối cùng của backswing. Khi gậy di chuyển để chạm bóng và xuyên qua bóng thì đầu gối của bạn phải hướng theo cú đánh về phía mục tiêu. Không nên lăn cổ tay và để cho đổ người sang trái. Mặt gậy nên mở rộng và hướng vào mặt của bạn sau khi bạn vừa chạm bóng với lực tác động truyền qua gậy.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu