1. Trang chủ
QR Code

Máy bơm hơi điện Bestway 62098

Bơm hơi điện
Giá META: 365.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 420.000 đ 13%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 giúp bơm hơi rất nhanh

Máy bơm hơi có kích thước là 140mm x 195mm x 130mm. Đây là phụ kiện rất cần thiết khi gia đình bạn sử dụng phao bơi, nệm hơi hay giường hơi, gối hơi... 

Bestway 62098

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 màu đen

Máy bơm dùng điện cho khả năng bơm hơi cho các dụng cụ rất nhanh, không cần dùng tay hay sức người để bơm hơi, mang lại hiệu suất cao khi sử dụng. 

Máy bơm hơi điện

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 kèm 2 van bơm hơi

Máy bơm hơi điện Bestway có màu đen, làm từ nhựa cao cấp, chịu va đập tốt, khó vỡ. Máy sử dụng dòng điện xoay chiều 220V  240V, vận hành ổn định, hơi ra đều.

Máy bơm hơi điện Bestway

Hộp đựng bảo quản máy bơm hơi

Máy có thể bơm hơi liên tục dưới 30 phút. Để sử dụng máy bơm cho lần tiếp theo nên để máy nghỉ 5 phút rồi hãy sử dụng. Không được cho trẻ em sử dụng máy bơm hơi điện Bestway. Không dùng bơm hơi khi tay ướt hay gần nơi có độ ẩm cao. 

Máy bơm hơi điện được trang bị 2 van bơm hơi để phù hợp với nhiều kích cỡ lỗ van khác nhau của vật cần bơm hơi. 

Lưu ý bảo hành đối với đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi Bestway:

  • Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm bơm điện 2 chiều Bestway (bơm điện Bestway rời, bơm điện gắn liền theo sản phẩm Bestway).
  • Đối với các sản phẩm đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi... chế độ 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày đầu sau khi mua sản phẩm nếu lượng hơi sản phẩm giảm ≥ 70%. Sau 5 ngày mọi lỗi phát sinh như thủng, rách,... Quý khách tự mang sản phẩm ra trung tâm sửa chữa để được báo giá sửa chữa dịch vụ.
  • Đối với bể bơi thông minh lắp ghép kim loại chế độ 1 đổi 1 trong 5 ngày đầu nếu do lỗi của nhà sản xuất. Sau 5 ngày đầu nếu trường hợp rách, thủng Quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật để được báo giá sửa chữa. Bảo hành 12 tháng đối với khung thép, bạt nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào sản phẩm chọn mua mà áp dụng chế độ bảo hành ở trên.

Thông số kỹ thuật

Bình luận
H Ngô Tâm Hiếu
Bơm này bơm đc thuyền hơi ko shop
1 ngày
META
Chào Anh Hiếu, 
Bơm phù hợp cho các loại phao bơi, đệm hơi, nếu thuyền hơi của mình có van khóa tương tự thì có thể dùng nhé, Anh có nhu cầu đặt hàng vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể!
1 ngày
T Nguyễn Anh Tuấn
Loại này bơm lốp xe máy đc ko?
2 ngày
META
Chào Anh Tuấn, 
Van của sản phẩm thích hợp sử dụng cho phao bơi, nệm hơi hay giường hơi, gối hơi... Anh có nhu cầu mua máy bơm lốp xe thì vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
2 ngày
Sản phẩm cùng thương hiệu