Xem thông
số kỹ thuật

Máy bơm hơi điện Bestway 62098

Bơm hơi điện
5 Rất hài lòng
4 Hài lòng
3 Bình thường
2 Trung bình
1 Thất vọng
Giá META: 365.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 420.000 đ
Tiết kiệm: 55.000 đ (13%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 giúp bơm hơi rất nhanh

Máy bơm hơi có kích thước là 140mm x 195mm x 130mm. Đây là phụ kiện rất cần thiết khi gia đình bạn sử dụng phao bơi, nệm hơi hay giường hơi, gối hơi... 

Bestway 62098

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 màu đen

Máy bơm dùng điện cho khả năng bơm hơi cho các dụng cụ rất nhanh, không cần dùng tay hay sức người để bơm hơi, mang lại hiệu suất cao khi sử dụng. 

Máy bơm hơi điện

Máy bơm hơi điện Bestway 62098 kèm 2 van bơm hơi

Máy bơm hơi điện Bestway có màu đen, làm từ nhựa cao cấp, chịu va đập tốt, khó vỡ. Máy sử dụng dòng điện xoay chiều 220V  240V, vận hành ổn định, hơi ra đều.

Máy bơm hơi điện Bestway

Hộp đựng bảo quản máy bơm hơi

Máy có thể bơm hơi liên tục dưới 30 phút. Để sử dụng máy bơm cho lần tiếp theo nên để máy nghỉ 5 phút rồi hãy sử dụng. Không được cho trẻ em sử dụng máy bơm hơi điện Bestway. Không dùng bơm hơi khi tay ướt hay gần nơi có độ ẩm cao. 

Máy bơm hơi điện được trang bị 2 van bơm hơi để phù hợp với nhiều kích cỡ lỗ van khác nhau của vật cần bơm hơi. 

Lưu ý bảo hành đối với đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi Bestway:

  • Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm bơm điện 2 chiều Bestway (bơm điện Bestway rời, bơm điện gắn liền theo sản phẩm Bestway).
  • Đối với các sản phẩm đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi... chế độ 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày đầu sau khi mua sản phẩm nếu lượng hơi sản phẩm giảm ≥ 70%. Sau 5 ngày mọi lỗi phát sinh như thủng, rách,... Quý khách tự mang sản phẩm ra trung tâm sửa chữa để được báo giá sửa chữa dịch vụ.
  • Đối với bể bơi thông minh lắp ghép kim loại chế độ 1 đổi 1 trong 5 ngày đầu nếu do lỗi của nhà sản xuất. Sau 5 ngày đầu nếu trường hợp rách, thủng Quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật để được báo giá sửa chữa. Bảo hành 12 tháng đối với khung thép, bạt nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào sản phẩm chọn mua mà áp dụng chế độ bảo hành ở trên.

Xem thêm Mẹ và Bé | Nệm hơi, Ghế hơi | Máy bơm hơi mini | Công cụ & Dụng cụ | Nhà cửa & Đời sống | Bể bơi phao | Phụ kiện bể bơi

Thông số sản phẩm: Máy bơm hơi điện Bestway 62098

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy bơm hơi điện Bestway 62098

Bestway

Tập đoàn Bestway được thành lập vào năm 1994, có trụ sở ở Mỹ, Hồng Kong, Singapore… với các dòng sản phẩm như: giường hơi, đệm hơi (airbed), gối hơi, ghế hơi (inflatable chair), thuyền bơm hơi (inflatable boat), bể bơi phao (floating pool), phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, nhà banh nhún cho trẻ em, đồ chơi bơm hơi (inflatable toys), lều trại… và một số phụ kiện khác. Thương hiệu Bestway đã được thế giới công nhận chất lượng, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn tiên tiến và có hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm đệm hơi Bestway, ghế hơi Bestway, bể bơi Bestway, phao bơi Bestway, thuyền bơm hơi Bestway, đồ chơi trẻ em Bestway, kính bơi Bestway, phụ kiện bơi Bestway, lều dã ngoại, du lịch… đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.