1. Trang chủ
QR Code

Máy bơm hút chân không Value VE180N

Máy bơm hút chân không
Thương hiệu: Value | Bơm hút chân không Value
4.850.000đ5.500.000đ-12%
Thương hiệu: Value | Bơm hút chân không Value
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu máy bơm hút chân không Value VE180N

Bơm hút chân không là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Máy bơm hút chân không Value VE180N có khả năng bơm hút chân không, dùng để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác tương tự. 

Kích thước máy bơm hút chân không Value VE180N

Kích thước máy bơm hút chân không Value VE180N

Ứng dụng đa dạng

Máy bơm chân không Value được dùng chủ yếu để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không.

  • Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành y tế: Giúp quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh an toàn và chính xác hơn, hiệu suất cao hơn. Đã có hơn 3000 bệnh viện và trung tâm y tế trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng hệ thống máy bơm hút chân không vào quy trình làm việc của họ.
  • Ứng dụng bơm hút chân không trong ngành in: Bơm hút chân không đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình tạo ra những sản phẩm in hoàn hảo. Máy bơm hút chân không được sử dụng vào quá trình chuẩn bị trước khi in nhằm giúp giấy được ép chặt vào lô in, đồng thời loại bỏ bụi giấy trên bề mặt lô giấy trước khi được phun mực in.
  • Ứng dụng bơm hút chân không trong công nghệ chế biến gỗ: Giúp quá trình phủ sơn lên bề mặt gỗ được thực hiện một cách nhanh chóng, tránh các tạp khí lẫn vào giúp bề mặt lớp sơn trở nên nhẵn mịn hơn.
  • Ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình sản xuất ống nhựa: Đóng vai trò quyết định trong việc định hình kích thước và hình dạng sản phẩm.
  • Ứng dụng bơm hút chân không trong bảo quản thực phẩm: Giúp quá trình bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tránh xảy ra quá trình oxy hóa, đồng thời giúp thực phẩm giữ được vị tươi ngon.
  • Ứng dụng bơm hút chân không trong công nghệ sản xuất giấy: Giúp hạn chế quá trình tạo bọt của dòng bột, từ đó giúp cản trở quá trình kết tủa, tạo ra sản phẩm giấy trơn mịn, chất lượng.

Khả năng tự mồi

Việc sử dụng máy bơm chân không sẽ giúp bạn giảm thiểu những thao tác mồi nước giống như những thiết bị thông thường khác. Điều này có được là do thiết kế vô cùng đặc trưng của máy, có thể tự hút và tự mồi cực kỳ tốt, hoạt động bền bỉ và ổn định.

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu