Xem thông
số kỹ thuật

Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TimeTrex TT-SC405

Máy chấm công văn phòng
Giá META: 3.500.000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Malaysia
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Dịch vụ & Chú ý
Sản phẩm không kèm dịch vụ lắp đặt và cài đặt sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để lắp đặt!
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TT-SC405 giúp quản lý ngày công và kiểm soát người lạ ra vào cửa văn phòng

Máy chấm công văn phòng dùng để điểm danh giờ vào của nhân viên thông qua chấm công bằng vân tay, tránh tình trạng chấm công hộ đồng nghiệp. Ngoài ra còn dùng máy chấm công để mở cửa ra vào bằng hệ thống cửa từ giúp bảo mật an ninh hơn.

Máy chấm công vân tayMáy chấm công vân tay và truy cập thẻ cảm ứng.

Máy chấm công TIMETREX TT- SC405 có thể lưu trữ 1.500 dấu vân tay và 5.000 thẻ cảm ứng, cho phép tích hợp mỗi người được 10 dấu vân tay. Máy chấm công thẻ từ này cho phép lưu lịch sử của 80.000 giao dịch rất thuận tiện cho những công ty đông nhân viên, bạn có thể xuất file từ máy chấm công sang các thiết bị quản lý để dễ dàng tính lương cho nhân viên.

Dữ liệu trong máy sẽ không bị ảnh hưởng khi mất điện, sau khi có điện lại máy sẽ tự khởi động lại. Máy chấm công và truy cập cửa dành cho các công ty, văn phòng có màn hình màu hiển thị tên người dùng và trạng thái thành công/thất bại của lần xác nhận vân tay.

Sử dụng máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TT-SC405 có thể quản lý được ngày công làm việc và kiểm soát được người lạ ra vào công ty.

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Máy chấm công | Máy chấm công thẻ từ

Thông số sản phẩm: Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TimeTrex TT-SC405

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TimeTrex TT-SC405

TIMETREX

TIMETREX - thương hiệu của máy chấm công dùng cho tất cả các loại văn phòng, khả năng nốI mạng mở rộng lên nhiều máy cho doanh nghiệp lớn, kích thước nhỏ gọn.