1. Trang chủ
QR Code

Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TimeTrex TT-SC405

Máy chấm công văn phòng
3.500.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Malaysia
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
Dịch vụ & Chú ý
Sản phẩm không bao gồm công lắp đặt. Chi tiết vui lòng liên hệ META: 024.2211.6565 - 028.38.333.222 để được hỗ trợ!
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TT-SC405 giúp quản lý ngày công và kiểm soát người lạ ra vào cửa văn phòng

Máy chấm công văn phòng dùng để điểm danh giờ vào của nhân viên thông qua chấm công bằng vân tay, tránh tình trạng chấm công hộ đồng nghiệp. Ngoài ra còn dùng máy chấm công để mở cửa ra vào bằng hệ thống cửa từ giúp bảo mật an ninh hơn.

Máy chấm công vân tayMáy chấm công vân tay và truy cập thẻ cảm ứng.

Máy chấm công TIMETREX TT- SC405 có thể lưu trữ 1.500 dấu vân tay và 5.000 thẻ cảm ứng, cho phép tích hợp mỗi người được 10 dấu vân tay. Máy chấm công thẻ từ này cho phép lưu lịch sử của 80.000 giao dịch rất thuận tiện cho những công ty đông nhân viên, bạn có thể xuất file từ máy chấm công sang các thiết bị quản lý để dễ dàng tính lương cho nhân viên.

Dữ liệu trong máy sẽ không bị ảnh hưởng khi mất điện, sau khi có điện lại máy sẽ tự khởi động lại. Máy chấm công và truy cập cửa dành cho các công ty, văn phòng có màn hình màu hiển thị tên người dùng và trạng thái thành công/thất bại của lần xác nhận vân tay.

Sử dụng máy chấm công và truy cập cửa dùng thẻ cảm ứng TT-SC405 có thể quản lý được ngày công làm việc và kiểm soát được người lạ ra vào công ty.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu