1. Trang chủ
QR Code

Máy đếm tiền Masu 888

Máy đếm tiền ngoại tệ
Thương hiệu: Masu | Máy đếm tiền Masu
6.550.000đ6.890.000đ-05%
Thương hiệu: Masu | Máy đếm tiền Masu
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của máy đếm tiền Masu 888

Tính năng đếm tiền:

Tốc độ đếm nhanh 1.220 tờ/phút, vượt trội hơn hẳn các loại dòng máy đếm tiền hiệu năng thấp, không những đáp ứng nhanh, chính xác mà còn mang lại hiệu quả và năng suất cao cho doanh nghiệp của bạn. Với công suất 60W nên máy đếm tiền không hề tiêu thụ nhiều điện năng mà còn hoạt động được liên tục, bền bỉ để đếm được số lượng tiền lớn lên tới hàng tỉ đồng. 

  • Sử dụng 02 bộ mắt đếm tiền riêng biệt, đảm bảo đếm tiền chính xác đối với số lượng tiền lớn.
  • Có các chức năng: Đếm tổng tiền, chia mẻ, tự động xóa và có chức năng cộng dồn, kiểm tra được tiền lẫn loại, nhận biết tiền polyme.

Máy đếm tiền

Hình ảnh máy đếm tiền Masu 888 đếm tiền

Tính năng phát hiện tiền giả:

Masu 888 là sản phẩm tiền nhiệm của máy đếm tiền Masu 666, được trang bị nhiều mặt thần cảm biến hơn để phát hiện tiền giả siêu tinh vi và khó nhất hiện nay.

Không chỉ có 40 cặp đèn LED hồng ngoại để kiểm giả tinh vi, mà máy còn được trang bị thêm 7 cặp (14 đèn LED) siêu sáng để phát hiện tiền siêu giả phát quang - là loại tiền giả khó phát hiện nhất và không phải loại máy đếm tiền nào cũng làm được.

Ngoài ra, máy còn có thêm 3 mắt màu sử dụng 18 đèn LED trắng siêu sáng để soi hình chìm. 

Máy đếm tiền Masu

Phụ kiện đi cùng với máy

Tại sao bạn nên chọn máy đếm tiền Masu 888?

Ngoài những tính năng được thừa hưởng từ "thế hệ" đi trước, máy đếm tiền Masu 888 còn được tích hợp chức năng rất hữu ích đối với các nhiều người, đó là chức năng đếm tổng số tiền bằng nhiều loại mệnh giá khác nhau và cho ra số lượng cụ thể của từng mệnh giá. Với chức năng này thì người dùng sẽ giảm được cả khối thời gian hơn trước khi đây khi phải dùng máy tính cho những lần tính tổng.

Máy đếm tiền Masu 888 thế hệ mới có tính năng phát hiện tiền siêu giả tinh vi nhất hiện nay, khi được tăng cường rất nhiều bóng LED, tia UV, tia IR để chống lại vấn nạn tiền siêu giả hoành hành và tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Máy đếm tiền Masu 888 luôn được cập nhật phần mềm phát hiện tiền siêu giả mới nhất qua cổng kết nối USB 3.0 ở sau lưng máy. Mỗi khi có tiền giả mới được phát hiện hay mệnh giá mới được ngân hàng nhà nước đưa vào lưu hành thì chỉ cần chạy phiên bản cập nhật mới là người sử dụng đã có thể sử dụng mượt mà. Đây là một bước cải tiến rất lớn so với các thương hiệu khác khi họ vẫn còn đang dùng cổng RS232 để chạy phần mềm, khá hạn chế và dễ gặp lỗi.

01 màn hình LED sáng được gắn trên máy và có thêm 01 màn hình kéo dài, đặt được ở mọi vị trí khác nhau, giúp người từ xa có thể quan sát được dễ dàng.

Máy đếm tiền

Chức năng đếm tổng số tiền bằng nhiều loại mệnh giá khác nhau rồi cho ra số lượng cụ thể

Máy đếm tiền Masu

Các thông số trên màn hình 

Kích thước sản phẩm 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu