Xem thông
số kỹ thuật

Máy đếm tiền Xiudun 2850V

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả
Thương hiệu: Xiudun | Máy đếm tiền Xiudun
Giá META: 3.850.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 4.250.000 đ
Tiết kiệm: 400.000 đ (09%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Ứng dụng của máy đếm tiền Xiudun XD 2850V kiểm tra tiền giả cotton, polymer

Máy đếm tiền thường được sử dụng để kiểm đếm tiền và kiểm tra tiền giả polymer, cotton và các loại ngoại tệ. Máy đếm tiền Xiudun 2850V được sản suất trên dây truyền công nghệ hiện đại kiểm đếm độ chính xác cao.

Chức năng phân biệt tiền giả gồm 12 bộ tia tử ngoại, 18 bộ hồng ngoại, 3 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất. Phân biệt tiền giả, tiền rách, tiền nhiễm hóa chất thiết kế 18 bộ hồng ngoại để đo độ dài tờ tiền.

máy đếm tiền

Máy đếm tiền kiểm tra tiền giả

Máy sử dụng băng tải dài, có màn hình hiển thị 3 số lớn 3 số nhỏ, hiển thị 2 mặt từ 0 - 999.

Máy đếm tiền Xiudun XD 2850V là máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer rất chính xác. Chất lượng của máy máy đếm tiền XIUDUN đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua, với nhiều model chất lượng, máy phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Máy đếm tiền 2850V là mẫu máy mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc, hoạt động với công suất 60W với tốc độ đếm lên đến 6 giây/100 tờ tiền, cho kết quả tuyệt đối chính xác.

Mặt số dùng LED số lớn gồm 4 số dễ dàng quan sát. Hệ thống làm mát và lọc bụi bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền độc hại.

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Máy đếm tiền

Thông số sản phẩm: Máy đếm tiền Xiudun 2850V

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy đếm tiền Xiudun 2850V

Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun là sản phẩm thuộc thương hiệu Xiudun Canada nổi tiếng thế giới về công nghệ sản xuất máy đếm. Máy đếm Xiudun hỗ trợ đắc lực nhất trong công việc tính toán tiền mặt với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
 Máy có thiết kế sang trọng có băng tải khay đựng tiền rộng khi máy hoạt động rải tiền trên băng tải tạo điều kiện quan sát tiền rỏ hơn, mẫu mã đẹp chuyên dùng trong các ngân hàng phù hợp cho sử dụng tại văn phòng công ty có không gian rộng.