Giới thiệu máy đo nhiệt độ thực phẩm Hanna HI9350011 (-50 ~ 300°C)
Máy đo nhiệt độ thực phẩm Hanna HI9350011 có khả năng đo độ C và F linh hoạt trong dải đo:
- -50.0 - 199.0°C; 200 - 300°C
- -58.0 - 399.9°F; 400 - 572°F
Máy có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 178g giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng, thuận tiện mang theo ra hiện trường.
Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, máy cho kết quả đo chính xác cao, độ sai số thấp, độ phân giải:
- 0.1°C (lên đến 199.0°C); 1°C (ngoài thang)
- 0.1°F(lên đến 399.9°F); 1°F (ngoài thang)
Độ sai số:
- ±0.4°C (-50.0 - 300.0°C)
- ±0.7°F (-58.0 - 572°F)
Thiết bị trang bị đầu dò xuyên sâu Loại K Ultra-Fast FC766C1 cùng cáp dài 1m cho bạn thuận tiện làm việc. Môi trường làm việc lý tưởng có nhiệt độ -20 to 50°C (-4 to 122°F).
Máy sử dụng 3 pin 1.5V tương đương 3.500 giờ sử dụng liên tục. Bạn có thể cài đặt thời gian tắt tự động theo các mốc 8 phút, 60 phút hoặc tắt.
Bộ sản phẩm gồm: Máy đo, đầu dò, pin, hướng dẫn sử dụng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá