1. Trang chủ
QR Code

Máy ép nhựa Texet LMA4-V

Máy ép plastic
Thương hiệu: Texet | Máy ép plastic Texet
550.000đ750.000đ-27%
Thương hiệu: Texet | Máy ép plastic Texet
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu máy ép nhựa Texet LMA4-V

Máy ép nhựa Texet LMA4-V thuộc dòng máy ép plastic hiện đại giúp lưu trữ dữ liệu, hồ sơ, hình ảnh, CMND, passport,... không bị ố, dính nước, hỏng theo thời gian. 

Hình ảnh máy ép nhựa Texet LMA4-V

Hình ảnh máy ép nhựa Texet LMA4-V

Texet LMA4-V có thiết kế nhỏ gọn cùng chất liệu vỏ bằng nhựa siêu bền giúp máy có tuổi thọ sử dụng lâu dài, chống nước, khả năng linh động cao. Máy có thể làm ấm và ép tốc độ nhanh nhựa là 25 cm/phút cho hiệu suất công việc cao. 

Máy cho hiệu suất công việc cao

Máy cho hiệu suất công việc cao

Khổ giấy tối đa mà máy ép plastic Tetxet có thể tải được là A4 với tốc độ ép 60 giây/tờ. Công tắc hoạt động được thiết kế ngay trên thân máy giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng. Sản phẩm sau ép mịn, kín có độ thẩm mỹ cao, thời giản bảo quản tốt hơn. 

Máy vận hành ổn định, êm ái nhờ vào hai trục lăn bên trong máy, không gây tiếng ồn trong khi hoạt động. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các văn phòng nhỏ, hộ gia đình,...

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.