1. Trang chủ
QR Code

Máy hàn HD Weld Cut 40

Máy hàn đa năng
Giá META: 5.900.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 6.800.000 đ 13%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy hàn HD Weld Cut 40 ít bắn tia lửa điện đảm bảo an toàn. 

Máy hàn HD Weld Cut 40 với sự kết hợp của bộ xử lý kỹ thuật số mới và công nghệ biên dạng song của OTC giúp thực hiện mối hàn mượt hơn và ổn định hơn đặc biệt xuất sắc ở dòng hàn thấp. Phụ kiện của máy hàn bao gồm kìm mát (đồng) 2m và súng cut 4m.  

Máy hàn
Máy hàn HD Weld Cut 40

Ở dải dòng hàn thấp, hồ quang ít bắn tia lửa điện, tập trung hơn, cải thiện hiệu suất hàn ở tất cả vị trí hàn, tạo ra hồ quang ổn định ở tốc độ hàn cao.

Máy hàn có chức năng điều khiển độ ngấu độc đáo của OTC, cho phép chiều sâu độ ngấu ổn định thậm chí khi khoảng cách que hàn tới phôi thay đổi.

Với đồng hồ kỹ thuật số hiển thị dòng hàn, dễ nhìn và dễ điều khiển hơn với núm vặn điều chỉnh dễ dàng. Bộ cấp dây và điều khiển 2 trong 1 giảm lỗi cấp dây một cách rõ rệt, dễ dàng điều chỉnh chế độ hàn và tinh chỉnh với bộ cấp dây ngay cạnh bạn.

HD Weld Cut 40 cho phép hồ quang ổn định khi bộ cấp dây được nối dài, chịu được điều kiện khắc nghiệt, trọng lượng nhẹ cho phép di chuyển dễ dàng.

An toàn và thiết kế thân thiện với người dùng, bảo vệ người dùng khỏi các tai nạn khi làm việc trong không gian hẹp. Trong trường hợp máy bật, mỏ hàn vẫn bị khóa, máy sẽ không hoạt động. Khi sử dụng cáp rất dài, mỏ hàn xa tầm mắt thợ hàn, chưc năng này sẽ hạn chế thương vong do dây hàn bị cháy.

Hình dạng đặc biệt của máy giúp hạn chế bụi, nước và mạt bắn vào máy, tiết kiệm điện, năng lượng, thân thiện môi trường.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu