1. Trang chủ
QR Code

Máy hiện sóng số cầm tay GW Instek GDS-310

Dao động ký cầm tay
33.400.000đ37.000.000đ-10%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Đài Loan
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Những tính năng nổi trội của máy hiện sóng số cầm tay GW Instek GDS-310

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 là loại máy cầm tay cảm ứng đầu tiên của hãng GW Instek. Máy được trang bị màn hình LCD 7 inch cảm ứng đầy đủ. Thiết kế sử dụng pin sạc làm cho máy trở nên linh hoạt và thuận tiện trong quá trình hoạt động.

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, R & D, kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra sản phẩm điện, kiểm tra động cơ, kiểm tra năng lượng pin mặt trời và hỗ trợ sửa chữa nhiều thiết bị khác.

Dòng máy hiện sóng GDS-310 có hai kênh tín hiệu đầu vào tương tự, có băng thông 100MHz. Tốc độ lấy mẫu tối đa cho mỗi kênh là 1GSa/s và dung lượng bộ nhớ là 5Mpts.

Máy được trang bị bộ đếm 50.000 DMM có thể đồng thời đo lường và giám sát điện áp và dòng điện AC và DC, và nhiệt độ. Chức năng vẽ đồ thị giá trị đo theo thời gian cho phép các kỹ sư giám sát hiệu quả các thông số điện tiêu chuẩn trong khi đo tín hiệu cơ bản.

Màn hình LCD cảm ứng đa điểm

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 trang bị màn hình cảm ứng LCD sắc nét. Người dùng có thể sử dụng hai ngón tay để điều chỉnh mức điện áp dọc và để phóng to hoặc thu hẹp dãi thời gian phân chia. Ngoài ra, một ngón tay có thể kéo thanh trình đơn để chọn lựa các chức năng đo lường phù hợp, và để lưu và lấy các sơ đồ, dữ liệu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Hiển thị dạng ngang/dọc

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 cho phép màn hình có thể tùy chỉnh hiển thị theo dạng dọc hoặc dạng ngang. Đo dạng sóng và DMM có thể được đồng thời hoạt động. Màn hình đo lường 7 inch đầy đủ cũng có thể được sử dụng ổn định như là một máy hiện sóng để bàn.

Sử dụng đồng thời máy hiện sóng và DMM

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 tích hợp các chức năng của máy hiện sóng và DMM để tiến hành các phép đo đồng thời. Trong phân tích dạng sóng mạch hệ thống, máy cũng có thể sử dụng DMM để đo điện áp và dòng điện cơ bản của các thành phần ngoại vi, cung cấp cho người dùng sự tích hợp kiểm tra mạnh mẽ.

Hiệu chỉnh mẫu GO/NOGO

Máy phát hàm GDS-310 có cùng một chức năng GO/NOGO như của các dao động ký khác của hãng GW Instek. Chức năng này thiết lập các mẫu dạng sóng tương ứng dựa trên dạng sóng đo được để tiến hành tính kết quả GO hoặc NOGO.

Ngoài ra, máy có chức năng chỉnh sửa mẫu. Người dùng không chỉ có thể chỉnh sửa mẫu tự do theo điều kiện thử nghiệm hoặc môi trường mà còn thiết lập các mẫu với giới hạn trần và sàn khác nhau, làm cho hàm GO/NOGO đa dạng và thân thiện hơn.

Chức năng phát lại 30.000 mẫu ghi dạng sóng

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 được trang bị chức năng ghi lại 30.000 dạng sóng. Với chức năng này, người dùng có thể theo dõi mạch trong một thời gian dài. 

Công cụ hữu ích

Máy hiện sóng số GDS-310 đã được xây dựng nhiều phần mềm ứng dụng đa dạng để cung cấp cho người sử dụng các công cụ phụ trợ rất chu đáo.

Phần mềm tính toán kỹ thuật cung cấp các chức năng tính toán toán học từ cơ bản đến nâng cao cho phép các kỹ sư hiểu rõ đáp ứng mạch và giá trị tham số. Phần mềm tính toán trở kháng không chỉ cung cấp giá trị điện trở chính xác cho các mã trở kháng nhúng bề mặt khác nhau mà còn có chức năng tính giá trị điện trở dựa trên màu.

Nó là một công cụ phụ trợ vô cùng hữu ích cho người dùng từ học sinh đến các kỹ sư điện cao cấp.

Máy hiện sóng số cầm tay GW Instek

Máy hiện sóng số cầm tay GW Instek GDS-310 là một công cụ đa năng hữu ích

Biên dịch tài liệu báo cáo

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 cung cấp tài liệu tóm tắt chức năng soạn thảo rất mạnh. Trước khi biên soạn các tài liệu báo cáo, người dùng có thể chọn điều kiện nền và kiểm tra khác nhau như ngày, thời gian và con trỏ. Ngoài ra, các thông số đo cũng có thể được xác định dựa trên các yêu cầu khác nhau.

Chức năng này không chỉ cho thấy dạng sóng đầy đủ mà còn cung cấp các thông số thiết bị ngoại vi để trở thành cầu nối thông tin liên lạc quan trọng cho yêu cầu công việc và học tập.

Chức năng lưu trữ và xem lại ảnh

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 có thể ghi lại hình ảnh màn hình và hình ảnh xem trước, cho phép người sử dụng đảm bảo rằng tập tin là chính xác ngay lập tức. Hoạt động xem trước cũng rất thuận tiện cho người sử dụng.

Sử dụng như một thiết bị lưu trữ USB

Một khi các kỹ sư đã hoàn thành đo dạng sóng và báo cáo tổng hợp, máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 có thể được sử dụng như một thiết bị lưu trữ USB để lấy và lưu trữ file.

Người dùng có thể sử dụng cáp kết nối USB để kết nối với máy tính hoặc thiết bị cầm tay để lấy bất kỳ tập tin cần thiết nào, các ảnh chụp màn hình và kết quả đo của GDS-310 cũng có thể được truyền qua điện thoại thông minh giúp tiết kiệm thời gian.

Chức năng ghi và đo nhiệt độ

Máy hiện sóng số cầm tay GDS-310 được thiết kế để đo lường nhiệt độ và chức năng ghi cho phép người dùng tiến hành đo nhiệt độ hệ thống và ghi lại các thành phần điện và hệ thống điện.

Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng vẽ đồ thị giá trị đo theo thời gian để tiến hành giám sát nhiệt độ trong một thời gian dài. Nó là một công cụ đo lường đơn giản và thuận tiện cho các phòng kiểm tra và bảo đảm chất lượng.

Thông số kỹ thuật

  • Băng thông: DC~100MHz (-3dB)
  • Số kênh: 2 (BNC-Shield)
  • Tốc độ lấy mẫu: 1GSa/s
  • Độ sâu bộ nhớ: 5M Point/kênh
  • Độ phân giải trục dọc: 2mV/div~10V/div (tăng theo bậc 1-2-5)
  • Độ phân giải trục ngang 5ns~100s/Div (tăng theo bậc 1-2-5)
  • Giao tiếp: USB
  • Hiển thị: LCD 7″
  • Pin: 6100mA/hr,7.4V

Phụ kiện bao gồm: Hướng dẫn sử dụng CD x1, dây nguồn, que đo máy hiện sóng, que đo đồng hồ vạn năng, AC adapter, túi đựng, hộp đựng, dây đeo.

Sản phẩm cùng thương hiệu