1. Trang chủ
QR Code

Máy hủy giấy Bingo C40CD

Máy cắt vụn giấy A4 văn phòng
Thương hiệu: Bingo | Máy hủy tài liệu Bingo
Giá META: 4.350.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 4.900.000 đ 11%
Thương hiệu: Bingo | Máy hủy tài liệu Bingo
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy hủy giấy Bingo C40CD cắt A4 thành vụn nhỏ nhanh chóng 10 - 12 tờ/lượt

Máy hủy giấy Bingo C40CD có thiết kế nhỏ gọn với độ hẹp chỉ 265mm, cho phép lắp đặt mọi nơi trong văn phòng nhỏ mà không tốn quá nhiều diện tích. 4 bánh xe giúp người dùng đẩy đi dễ dàng mà không phải bưng vác tốn sức khi di chuyển. Bên cạnh đó, máy có khả năng tiêu hủy tài liệu nhanh chóng giúp công việc văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. C40CD thể hiện sự cao cấp của mình khi đến từ thương hiệu Bingo của Đức, có công suất cắt giấy nhỏ thành vụn với tốc độ cắt 2,5 m/phút, đáp ứng được yêu cầu hủy 10 - 12 tờ A4/lượt. Thùng đựng giấy có dung tích lớn, giúp bạn cắt được nhiều lượt hơn mà không phải ngưng đổ vụn giữa chừng. 

Máy hủy giấy Bingo C40CD

Máy hủy giấy Bingo C40CD

Lưu ý vận hành máy hủy giấy

  1. Ở khâu vận hành máy, việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại giấy hủy, ghim kẹp (gỡ ghim kẹp nếu máy không có khả năng hủy chất liệu này). Vỡ bánh răng và phải thay thế bánh răng xịn sẽ rất đắt, nhất là những dòng máy nhập khẩu của châu Âu.
  2. Trên bảng thông số kỹ thuật của tất cả các máy hủy giấy đều ghi rõ thời gian hủy liên tục của máy, thông thường là 15 - 30 phút. Sau khoảng thời gian hoạt động liên tục này, bạn cần để máy nghỉ 5 - 10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng vì nếu không làm như vậy, sẽ dẫn đến tình trạng máy bị nóng và cháy motor.
  3. Trong khi hủy tài liệu, bạn không nên mặc quần áo quá rộng, đeo trang sức hay để tay gần lưỡi cắt vì có thể bị máy cuốn vào. Bạn hãy buộc gọn hoặc tháo cà vạt, khăn quàng, đồ trang sức... trong khi sử dụng, tránh trường hợp bị cuốn vào máy hủy gây ra những hậu quả không đáng có

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu