Máy khoan sắt Hitachi FD10SB 430W

Máy khoan thép, khoan gỗ
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Giá META: 735.000 đ (Đã có VAT)
Giá thị trường: 900.000 đ
Tiết kiệm: 165.000 đ (18%)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Liên hệ
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Khoan gỗ, khoan thép nhanh chóng hơn với máy khoan sắt Hitachi FD10SB:

Máy khoan sắt Hitachi FD10SB trang bị công suất 430W giúp công việc khoan gỗ hay khoan thép của bạn hoàn thành nhanh chóng. Máy khoan sắt Hitachi FD10SB cho khả năng khoan gỗ 25mm, khoan thép 10mm. 

Máy khoan sắt Hitachi FD10SB là dòng máy khoan nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 1.4kg giúp bạn thao tác dễ dàng. Hitachi FD10SB đi kèm khóa khoan nên tháo lắp mũi khoan chắc chắn. 

Hitachi FD10SB có nút giữ duy trì thao tác khoan nên người dùng không phải bấm cò máy liên tục.

Hitachi FD10SB có nút giữ duy trì thao tác khoan nên người dùng không phải bấm cò máy liên tục.

Sản phẩm được làm bằng hợp kim thép cứng với vỏ máy bằng nhựa bền chắc, chịu lực và chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn hay gỉ sét dưới mọi tác động của thời tiết.

Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn và có độ ma sát cao, hạn chế trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng trong lúc làm việc. 

Xem thêm Công cụ & Dụng cụ | Máy khoan | Máy khoan cỡ nhỏ

Thông số sản phẩm: Máy khoan sắt Hitachi FD10SB 430W

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy khoan sắt Hitachi FD10SB 430W

Hitachi

Tập đoàn Hitachi có phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng, thiết bị tự động, năng lượng, công nghiệp đến y khoa. Với phương châm là “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Chủ trương được minh họa bằng một số sản phẩm hàng đầu trong các lãnh vực: điện tiêu dùng, dữ liệu thông tin, đường sắt, năng lượng, xây dựng và hệ thống điều hòa để tăng sự tín nhiệm và hấp dẫn khách hàng đến với các sản phẩm của Hitachi.

Để thiết kế một nhãn hiệu hợp nhất và hài hòa, chiến lược mới của Hitachi phản ánh chủ trương của công ty thông qua sự mở rộng làm ăn ở nước ngoài. Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc thể hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Triết lý này đã giúp Hitachi trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới, với nhiều nhà máy được xây dựng ở trên thế giới.