1. Trang chủ
QR Code

Máy khuếch tán tinh dầu bằng gỗ NT006

Máy xông tinh dầu có sạc USB
Giá META: 449.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 520.000 đ 14%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006 cho thời gian sử dụng lâu lên tới 4 tiếng

Máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006 nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn nhờ tính di động linh hoạt khi có thể lấy năng lượng đầu vào từ laptop thông qua cổng cắm USB. NT006 sử dụng với năng lượng thấp, có thể làm tốt được nhiệm vụ của mình, đảm bảo lực phun xông mạnh để tản ra khói tinh dầu dạng sương ra ngoài không khí. 

Dung tích bình chứa 60ml, cho thời gian phun liên tục lên tới 4 tiếng. Chất liệu máy được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế sang trọng và đẹp hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu

Hình ảnh máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006

Đặc biệt là công nghệ sóng siêu âm, có thể cảm biến tự ngắt khi máy hết nước. Ngoài ra sử dụng máy xông tinh dầu cũng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần cho một lượng nước vừa đủ và vài giọt tinh dầu là đảm bảo không gian của bạn sẽ đủ thơm với mùi tinh dầu yêu thích. 

Máy khuếch tán tinh dầu Ngọc Tuyết có USB NT006 phù hợp sử dụng cho nhiều loại tinh dầu như tinh dầu bưởi, dầu tràm, bạc hà, hay quế, sả chanh,... rất tốt cho sức khỏe và hệ hô hấp của người dùng, đồng thời giảm stress hiệu quả khi làm việc, cũng như loại bỏ và đuổi muỗi hiệu quả hơn,... 

Máy khuếch tán tinh dầu

Chất liệu gỗ hiện đại

Máy khuếch tán tinh dầu

 Kết nối với usb dễ dàng để hoạt động

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu