1. Trang chủ
QR Code

Máy khuếch tán tinh dầu bằng gỗ NT006

Máy xông tinh dầu có sạc USB
449.000đ520.000đ-14%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006 cho thời gian sử dụng lâu lên tới 4 tiếng

Máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006 nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn nhờ tính di động linh hoạt khi có thể lấy năng lượng đầu vào từ laptop thông qua cổng cắm USB. NT006 sử dụng với năng lượng thấp, có thể làm tốt được nhiệm vụ của mình, đảm bảo lực phun xông mạnh để tản ra khói tinh dầu dạng sương ra ngoài không khí. 

Dung tích bình chứa 60ml, cho thời gian phun liên tục lên tới 4 tiếng. Chất liệu máy được làm bằng gỗ tự nhiên, thiết kế sang trọng và đẹp hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu

Hình ảnh máy khuếch tán tinh dầu có USB NT006

Đặc biệt là công nghệ sóng siêu âm, có thể cảm biến tự ngắt khi máy hết nước. Ngoài ra sử dụng máy xông tinh dầu cũng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần cho một lượng nước vừa đủ và vài giọt tinh dầu là đảm bảo không gian của bạn sẽ đủ thơm với mùi tinh dầu yêu thích. 

Máy khuếch tán tinh dầu Ngọc Tuyết có USB NT006 phù hợp sử dụng cho nhiều loại tinh dầu như tinh dầu bưởi, dầu tràm, bạc hà, hay quế, sả chanh,... rất tốt cho sức khỏe và hệ hô hấp của người dùng, đồng thời giảm stress hiệu quả khi làm việc, cũng như loại bỏ và đuổi muỗi hiệu quả hơn,... 

Máy khuếch tán tinh dầu

Chất liệu gỗ hiện đại

Máy khuếch tán tinh dầu

 Kết nối với usb dễ dàng để hoạt động

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích