1. Trang chủ

Máy làm mát không khí Sumika K350

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Máy làm mát không khí Sumika K350 sử dụng tiết kiệm điện năng đến 80% so với máy điều hòa.

Cùng sử dụng cho không gian rộng tới 40m2 nhưng điều hòa sẽ tiêu thụ điện năng gấp nhiều lần so với máy làm mát không khí Sumika K350. Các nút điều khiển cảm ứng siêu nhạy, có thêm điều khiển từ xa đi kèm.

Sumika K350

Máy làm mát có bánh xe di chuyển

Bình chứa nước có dung tích 40 lít, lưu lượng gió lớn 3.500 m3/h cho hiệu quả làm mát cực cao ở không gian rộng tới 40m2. Quạt điều hòa không khí Sumika K350 vận hành với độ ồn thấp, có 3 tốc độ gió: thấp, trung bình, cao. 

Máy làm mát không khí

Bảng điều khiển cảm ứng

Sumika K350 làm mát ở không gian mở nên không khí trong phòng luôn thoáng đãng, mát mẻ và dễ thở hơn. Bảng điều khiển trên thân máy thiết kế đơn giản gồm các nút: nút nguồn (ON/OFF), nút điều chỉnh tốc độ (Speed), nút đảo chiều gió (Swing), nút hẹn giờ (Timer), nút làm mát bằng nước (Cool), nút chọn chế độ làm mát (Mode), nút khử mùi ion (IONIZER), nút làm ẩm (HUMIDIFER) và các đèn Led thông báo chức năng hiện đang sử dụng.

Quạt điều hòa không khí

Thân máy bằng nhựa cao cấp

Thùng chứa nước được bố trí nằm ở dưới bánh xe và có vạch hiển thị mực nước giúp người sử dụng dễ dàng quan sát. Chức năng làm ẩm giúp không làm khô da, chức năng đảo chiều giúp làm mát ở không gian rộng lớn hơn. Chức năng ion âm cho hiệu quả cao khi lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành. 

Máy làm mát tiết kiệm điện

Máy kèm 2 gel đá khô

Máy làm mát không khí Sumika sử dụng hơi nước để làm mát giúp giảm nhiệt độ phòng rất hiệu quả trong những ngày nắng nóng.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
T Tần
xin kích thước tấm tản nhiêtn của nó với ạ
1 năm
Thông tin hữu ích